Game thẻ bài hấp dẫn Hand of the Gods sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online thẻ bài hấp dẫn có đề tài dựa trên MOBA ăn khách SMITE là hand of the gods (trước đây được gọi là SMITE Tactics) sẽ chính thức mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người vào ngày 20/2 tới đây.

Theo những thông tin mà Hirez Studio mới công bố thì tựa game online thẻ bài hấp dẫn có đề tài dựa trên MOBA ăn khách SMITE Hand of the Gods (trước đây được gọi là SMITE Tactics) sẽ chính thức mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người vào ngày 20/2 tới đây. Hiện tại thì những game thủ việt quan tâm có thể chơi trước trong bản thử nghiệm, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/648430/Hand_of_the_Gods/.

Game thẻ bài hấp dẫn Hand of the Gods sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 1

Thực tế thì game thủ có thể bỏ ra một ít tiền để chiếm lợi thế lớn trong Hand of the Gods ngay từ đầu, đó là mua gói thẻ bài để có luôn toàn bộ các lá bài trong game (hiện tại khoảng 300 lá). Tất nhiên chơi miễn phí thì cũng kiếm được nhưng mà mất thời gian hơn kha khá!

Game thẻ bài hấp dẫn Hand of the Gods sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 2

Hand of the Gods là tựa game thẻ bài chiến thuật hết sức thú vị có lối chơi tương tự như Duelyst vậy. Game thủ sẽ vừa triển khai các vị tướng trên bản đồ ô vuông đầy mưu mô tính toán vừa phải tìm cách kết hợp các loại bài, phép mình có sao cho lợi thế nhất.

Game thẻ bài hấp dẫn Hand of the Gods sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 3

Tất nhiên là SMITE Tactics - Hand of the Gods có quan hệ với SMITE rồi, đó là cả loạt tướng được 'bê' sang và các các màn chơi được mô phỏng lại. Theo giới thiệu thì trò chơi này thậm chí còn có phần đi campaigns riêng với cốt truyện cực hay, giới thiệu kỹ hơn về thế giới trong SMITE.

Thêm một số hình ảnh in-game:

Game thẻ bài hấp dẫn Hand of the Gods sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 4
Game thẻ bài hấp dẫn Hand of the Gods sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 5
Game thẻ bài hấp dẫn Hand of the Gods sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 6
Game thẻ bài hấp dẫn Hand of the Gods sắp mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 7

Loạt game online siêu vui nhộn chơi cực vui trong dịp Tết Nguyên Đán

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI