Game sinh tồn siêu dễ thương Tree of Life sắp mở cửa chính thức

Phụng Sồ |

Sau tới 2 năm mở cửa thử nghiệm Early Access rồi Beta thì game online sinh tồn đồ hoạ ngộ nghĩnh đến từ Hàn Quốc là Tree of Life đã công bố sẽ mở cửa chính thức vào tháng 8 tới.

Sau tới 2 năm mở cửa thử nghiệm Early Access rồi Beta thì game onlinesinh tồn đồ hoạ ngộ nghĩnh đến từ Hàn Quốc là Tree of Life đã công bố sẽ mở cửa chính thức vào tháng 8 tới đây với nhiều cập nhật hấp dẫn. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể chơi ngay thông qua hệ thống Steam: http://store.steampowered.com/app/361800/Tree_of_Life/ với giá 14USD, tương đương khoảng 300 nghìn đồng.

Tree of Life: Beginning of a Journey Official Launch Trailer 2017.

Tree of Life là một game online Sandbox với nội dung chơi sinh tồn, tạo cảm giác được "sống" cũng như "tồn tại" một cách chân thật trong thế giới ảo. Tất cả mọi người chơi sẽ được tham gia vào một cộng đồng rất thực với nền kinh tế phức tạp, cuộc sống năng động và yêu cầu game thủ phải giao tiếp, phối hợp với nhau thường xuyên.

Game sinh tồn siêu dễ thương Tree of Life  sắp mở cửa chính thức - ảnh 1

Cơ chế điều khiển trong Tree of Life đi theo hướng góc nhìn thứ ba, khá đơn giản và gần như không có gì quá khó khăn với người chơi. Thế giới trong Tree of Life là một thế giới mở rộng lớn, nơi các người chơi cùng trải nghiệm trong chung một server. Dẫu vậy, phần chơi sinh tồn trong Tree of Life lại không thực sự khó khi người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm lương thực ngoài bản đồ, tuy nhiên, họ lại sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy khác luôn rình rập.

Game sinh tồn siêu dễ thương Tree of Life  sắp mở cửa chính thức - ảnh 2

Trong Tree of Life, người chơi sẽ được lựa chọn tới 24 nghề nghiệp khác nhau. Mỗi nghề nghiệp lại có những đặc tính, cũng như skill riêng giúp cho các người chơi có thể chế tạo được những vật phẩm, trang bị giá trị cho riêng mình. Tất nhiên, người chơi đều có thể học và chuyển đổi giữa 24 loại nghề nghiệp này.

Game sinh tồn siêu dễ thương Tree of Life  sắp mở cửa chính thức - ảnh 3

Điều đáng chú ý rằng các nghề nghiệp này lại có độ tương tác nhất định với nhau, ví dụ như nghề thợ mộc đóng vai trò quan trọng trong Tree of Life, và gần như là nghề nghiệp mà mỗi người chơi đều phải học. Điều này đến từ việc thợ mộc có thể chế tạo ra các món trang bị như khuôn đúc cho thợ rèn, thước đo cho thợ may hay chỉ đơn giản là xe đẩy cho người nông dân...

Game sinh tồn siêu dễ thương Tree of Life  sắp mở cửa chính thức - ảnh 4
Game sinh tồn siêu dễ thương Tree of Life  sắp mở cửa chính thức - ảnh 5

>>> Cày lên level 999 trong 9 năm trời để nhận cái kết đắng lòng

Bạn nên đọc:
Mini DayZ - Thêm một game sinh tồn gây nghiện đã lên mobile
Tuy Mini DAYZ chỉ sở hữu đồ họa Pixel nhưng những gì tinh túy nhất từ đàn anh trên PC đã được gói gọn ngay trên màn hình cảm ứng của điện thoại.
Top game online sinh tồn mới cực đỉnh dành cho người Việt
Tổng hợp những tựa game online sinh tồn tuyệt phẩm đã và sắp ra mắt game thủ Việt.

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google