Game sinh tồn kỳ quặc SCUM tung trailer mới, ấn định thời điểm ra mắt

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

scum tống toàn bộ game thủ lên một hòn đảo, khiến tất cả trở thành tù nhân tại đây và phải chiến đấu để sống sót.

Được giới thiệu từ năm 2016 và tới nay thì tựa game online sinh tồn thú vị Scum đã tạo được dấu ấn khá đậm nét với đề tài 'vượt ngục' khá lạ lẫm. Trong dịp e3 2018 lần này, NSX của trò chơi đã tung thêm một đoạn trailer mới hết sức ấn tượng, đồng thời hé lộ trò chơi sắp mở cửa trên hệ thống Steam vào tháng 8 tới đây.

Game sinh tồn kỳ quặc SCUM tung trailer mới, ấn định thời điểm ra mắt - ảnh 1

SCUM - steam early access trailer.

Cụ thể thì Scum đưa ra những thông số cơ thể vô cùng kỳ quặc đối với một trò chơi, điển hình nhất chính là lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho nhân vật sống khoẻ mạnh hay calo nạp vào theo khối lượng vận động, xương và cơ ra sao, thậm chí là cả tiếng dạ dày kêu lúc đói... Tất cả đều được hiển thị trên một màn hình đầy thông số mà bạn sẽ phải xem thường xuyên nhằm duy trì khả năng 'sinh tồn'.

Game sinh tồn kỳ quặc SCUM tung trailer mới, ấn định thời điểm ra mắt - ảnh 2

Về cơ bản, game thủ sẽ phải tìm cái ăn để sống sót trong Scum - điều khá là bình thường cả trong game lẫn ngoài đời. Thế nhưng trong trò chơi này không phải ăn cái gì cũng được bởi những thứ này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới 'cơ thể ảo' của bạn. Cụ thể thì ăn thừa nhiều tinh bột (carbohydrates) và thịt (protein) mà thiếu vận động sẽ khiến cho cơ thể tăng cân tăng mỡ giảm cơ, dẫn tới yếu đi trông thấy.

Game sinh tồn kỳ quặc SCUM tung trailer mới, ấn định thời điểm ra mắt - ảnh 3

Quái dị hơn nữa thì nhân vật của bạn còn có thể bị... gãy răng nếu như cố ăn một số loại thực phầm cứng trong thế giới ảo mà không chịu chế biến trước. Vì thế ăn cũng gặp nguy hiểm chứ chẳng phải đùa đâu!

Scum tống toàn bộ game thủ lên một hòn đảo, khiến tất cả trở thành tù nhân tại đây và có cảm giác như nhân vật chính đang ở trong một show truyền hình thực tế vậy. Nhiệm vụ chính là kiếm ăn, đồ đạc để sống sót trong suốt thời gian này.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/513710/SCUM/.

Game sinh tồn kỳ quặc SCUM tung trailer mới, ấn định thời điểm ra mắt - ảnh 4
Game sinh tồn kỳ quặc SCUM tung trailer mới, ấn định thời điểm ra mắt - ảnh 5
Game sinh tồn kỳ quặc SCUM tung trailer mới, ấn định thời điểm ra mắt - ảnh 6
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI