Game siêu độc đáo Rend chính thức mở cửa, chơi ngay thôi nhỉ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online độc đáo mang phong cách sinh tồn mới lạ rend đã chính thức bước vào giai đoạn Early Access và game thủ có thể chơi ngay.

Đúng như dự kiến thì tựa game online độc đáo mang phong cách sinh tồn mới lạ Rend đã chính thức bước vào giai đoạn Early Access và game thủ có thể chơi ngay. Hiện tại những ai quan tâm có thể mua game tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/547860/Rend/.

Game siêu độc đáo Rend chính thức mở cửa, chơi ngay thôi nhỉ - ảnh 1

Rend được xây dựng dựa trên ý tưởng của các tựa game MMO đình đám sẽ đưa người chơi vào một thế giới rộng lớn và đầy quái vật. Tại đây chúng ta sẽ chứng kiến được cuộc chiến đẫm máu và khốc liệt giữa 3 phe phái, các chiến binh mỗi phe sẽ phải ra sức bảo vệ được hòn đá ma thuật của phe mình khỏi tay những kẻ thù xâm chiếm, những con quái vật hung tợn tấn công.

Game siêu độc đáo Rend chính thức mở cửa, chơi ngay thôi nhỉ - ảnh 2

Ngoài ra việc thu thập và tích trữ linh hồn của quái thú, kẻ địch bị hạ cũng sẽ làm tăng cường sức mạnh cho phe của mình. Nếu hòn đá của một phe bị phá hủy, tất nhiên phe đó sẽ thua cuộc và phải dừng cuộc chơi.

Game siêu độc đáo Rend chính thức mở cửa, chơi ngay thôi nhỉ - ảnh 3

Đúng là vậy nhưng tại Rend còn một công việc nữa mà chúng ta cũng phải làm đó chính là thu thập và xây dựng khu căn cứ cho thật chắc chắc khỏi những đợt tấn công hung bạo của các con quái vật AI và những kẻ thù xâm lăng với mưu đồ xấu xa. Đây chính là bước đột phá trong dòng game sinh tồn, khi đưa cả những chi tiết của MOBA vào làm cho tựa game này trở nên đa dạng và độc đáo hơn rất nhiều.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI