Game PUBG lạnh lẽo Darwin Project sắp mở cửa open beta cho mọi người vào chơi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tựa game online phong cách pubg rất thú vị là darwin project công bố sẽ mở thử nghiệm dài hơi hơn trong đợt open beta kể từ ngày 9/3 tới.

Sau thời gian mở cửa 'nhát ngừng' khá khó chịu thì mới đây tựa game online phong cách PUBG rất thú vị là Darwin Project công bố sẽ mở thử nghiệm dài hơi hơn trong đợt open beta kể từ ngày 9/3 tới. Game thủ có thể tham gia khá đơn giản thông qua hệ thống steam: http://store.steampowered.com/app/544920/Darwin_Project__Coming_soon/.

Game PUBG lạnh lẽo Darwin Project sắp mở cửa open beta cho mọi người vào chơi - ảnh 1

Lấy bối cảnh dãy núi Rocky ở Canada, Darwin Project là một tựa game sinh tồn được mô tả là "một nửa thí nghiệm khoa học và một nửa Giải trí trực tuyến". Tại E3 2017, đội ngũ phát triển đã giới thiệu chiến trường Battle Royale với nhiều người chơi cùng các thiết lập sức mạnh khác nhau, với hàng loạt vũ khí cận chiến và tầm xa cực kì đa dạng.

Game PUBG lạnh lẽo Darwin Project sắp mở cửa open beta cho mọi người vào chơi - ảnh 2

Về cơ bản thì game thủ sẽ phải tìm kiếm, nắm bắt được vị trí của kẻ thù rồi tìm cách tiêu diệt họ, có thể dùng các loại bẫy hay trực tiếp bắn hạ bằng vũ khí tuỳ thích. Darwin Project cung cấp rất rất nhiều loại 'đồ chơi' vô cùng thú vị như bom nguyên tử, bom trọng lực hay đơn giản chỉ là tiếng hét đặt ra cho vui.

Game PUBG lạnh lẽo Darwin Project sắp mở cửa open beta cho mọi người vào chơi - ảnh 3

Chắc chắn rằng Darwin Project là tựa game online chiến đấu sinh tồn mang phong cách PUBG đáng chơi nhất trong năm 2018 này và hiện tại đúng là thời điểm không thể bỏ qua để vào chơi miễn phí. Những game thủ không tham gia thử nghiệm có lẽ sẽ phải hối tiếc trong thời gian dài tới.

Game PUBG lạnh lẽo Darwin Project sắp mở cửa open beta cho mọi người vào chơi - ảnh 4
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI