Game online đẹp đến nhức mắt Ashes of Creation sẽ mở cửa vào tháng 9 tới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Cuối cùng thì tựa game online mệnh danh tuyệt phẩm ashes of creation cuối cùng cũng sắp mở cửa.

Liên tục khiến cho game thủ toàn thế giới phải ngất ngây với nền tảng đồ họa cực đẹp và lối chơi hành động siêu hấp dẫn, cuối cùng thì tựa game online mệnh danh tuyệt phẩm Ashes of Creation cuối cùng cũng sắp mở cửa. Tất nhiên là chúng ta sẽ chỉ sớm được chơi bản thử nghiệm mà thôi, thời điểm đã được ấn định vào ngày 1/9 tới. Hiện tại những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản hoặc chắc hơn thì mua pre-order tại trang chủ: https://www.ashesofcreation.com/.

Game online đẹp đến nhức mắt Ashes of Creation sẽ mở cửa vào tháng 9 tới - ảnh 1

Trong đợt thử nghiệm này, chúng ta sẽ được trải nghiệm 4 class nhân vật, với giới hạn level chỉ 20 mà thôi. Ngoài ra còn có hệ thống xây dựng nhà cửa đồ đạc, guild và đặc biệt là bản đồ rộng mênh mông nữa. Có thể thấy là trò chơi có rất rất nhiều nội dung hay ho đang chờ khám phá.

Game online đẹp đến nhức mắt Ashes of Creation sẽ mở cửa vào tháng 9 tới - ảnh 2

Ashes of Creation gây ấn tượng mạnh với game thủ toàn thế giới bởi nền tảng đồ hoạ mỹ mãn kết hợp với những loại skill phép thuật đỉnh cao xứng đáng là đẹp nhất thế giới trong thời điểm này.

Ngoài ra, trò chơi này còn có rất nhiều tính năng đỉnh đáng chú ý khác bao gồm một thế giới ảo rộng lớn và có tính mở cao, thậm chí người chơi cũng có thể tác động trực tiếp tới môi trường và thay đổi một số chi tiết.

Game online đẹp đến nhức mắt Ashes of Creation sẽ mở cửa vào tháng 9 tới - ảnh 3

Điển hình như các thành phố sẽ mọc lên rồi lại bị phá huỷ, dân cư tại đây phụ thuộc vào lịch sử thế giới, thứ tạo nên bởi chính các game thủ đã tạo dựng ra nó. Việc thực hiện nhiệm vụ sẽ mở khoá khả năng phá triển của người dân, ngoài ra còn có các bí mật được giấu kín nữa.

Bên cạnh đó, Ashes of Creation hứa hẹn sẽ áp dụng cơ chế AI tân tiến và các NPC sẽ rất 'khôn', đảm bảo cách ứng xử đối với mỗi người chơi là hoàn toàn khác biệt, dựa trên hành vi của game thủ.

Game online đẹp đến nhức mắt Ashes of Creation sẽ mở cửa vào tháng 9 tới - ảnh 4

Tính năng mua bán, trao đổi hàng hoá được làm kỹ càng, cho phép game thủ có thể dựng shop ở bất kỳ nơi nào hay mang hàng hoá từ nơi này sang nơi khác bán kiếm lời. PvP diễn ra khá thoải mái, game thủ sẽ phải tìm cách tự bảo vệ bản thân khỏi người khác nếu không muốn bị 'lột sạch' trong thế giới ảo.

Đội ngũ phát triển của Ashes of Creation muốn đánh vào sự hấp dẫn tột đỉnh của một game online chính là 'cộng đồng lớn mạnh, hành trình của người chơi và các event tuyệt đỉnh'. Ngoài ra, thế giới ảo trong trò chơi này còn có khả năng biến đổi tài tình để 'phản ứng' lại với các hành động của người chơi.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI