Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt

Cô gái bóc phốt |

Ra mắt game thủ vào 10h sáng nay 25/7, webgame đang hot nhất trên thế giới Game Of Dragon thể hiện được nhiều ưu điểm được yêu thích.

Là webgame được đánh giá đang hot trên thế giới, Game Of Dragons - Cuộc Chiến Long Tộc mở ra một không gian thần thoại giả tưởng phương Tây với nhiều chủng tộc, quái vật, ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, huyền ảo. Gia nhập vào trò chơi, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật nam, nữ bắt đầu hành trình khám phá thế giới Tộc Rồng huyền bí.

Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt - ảnh 1

Game Of Dragons thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt truyền thống với đồ họa 2.5D, thế nhưng nhờ tạo hình nhân vật theo phong cách phương Tây sang chảnh, tựa như những vị thần. Bên cạnh đó, game đầu tư những hiệu ứng chiêu thức bắt mắt, tạo hình rõ ràng khiến cho những trận đánh bớt đi phần nhàm chán.

Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt - ảnh 2

Trong Game Of Dragons, người chơi sẽ trải nghiệm phương thức chiến đấu turn-based màn hình ngang theo kiểu 6×6. Mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt, năng lực chiến đấu khác nhau hay thậm chí cả cách thể hiện chiêu thức, cử động đều được chăm chút thú vị.

Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt - ảnh 3

Hệ thống hoạt động, tính năng của Game Of Dragons quá quen thuộc với người chơi cùng chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, các phó bản thử thách, triệu hồi tướng, sắp xếp đội ngũ và bồi dưỡng huấn luyện đội hình mạnh để dễ dàng vượt qua các ải nhiệm vụ. Cũng như những webgame khác, Game Of Dragons trang bị đầy đủ hệ thống auto, phần hướng dẫn ban đầu cũng khá chi tiết, giúp người chơi dễ dàng nhập cuộc chơi một cách suôn sẻ và dễ dàng.

Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt - ảnh 4

Nhìn chung, dù không quá nhiều tính năng nổi bật ngoại trừ phần đồ họa được chăm chút kĩ lưỡng nhưng với những ưu điểm của mình, Game Of Dragons hứa hẹn sẽ là webgame được yêu thích trong thời gian tới.

Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt - ảnh 5
Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt - ảnh 6
Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt - ảnh 7
Game Of Dragons ngày ra mắt: Đồ họa phong cách châu Âu hoành tráng, bắt mắt - ảnh 8

Fanpage: https://www.facebook.com/gameofdragonsvn/

Trang chủ: http://game.kul.vn/god/trang-chu.html

Bạn nên đọc:
Choáng với vòng 1 gợi cảm của đại sứ Game of Dragons Diệp Tử Huyên
Thoát khỏi hình tượng ngọt ngào gợi cảm vốn có, người đẹp Diệp Tử Huyên đã hoá thân thành nữ thần Băng - Hoả trong bộ hình quảng bá cho sản phẩm Game of...
Game of Dragons chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 25/07
Game of Dragons - Đại Chiến Long Tộc, webgame nhập vai turnbase đang gây sốt trên Thế Giới vừa chính thức công bố ngày mở cửa chính thức tại thị trường Việt Nam....

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google