Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam

Phụng Sồ |

Trò này chỉ có mỗi phái Võ Đang thôi à.

- Nguồn 2Game.vn -

Võ Đang Kiếm thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động 3D có phương thức gameplay tương đối mới mẻ khi thiên hướng về mô thức đối kháng giống Blade and Soul. Theo đó trò chơi lấy bối cảnh nội dung xoay quanh các tình tiết xảy ra ở môn phái Võ Đang – một danh môn chính phái xuất hiện rất nhiều trong tiểu thuyết và game kiếm hiệp. Đồ họa game mang phong cách riêng biệt khi xây dựng nền tảng đồ họa thủy mặc cực chất, hệ thống chiêu thức và nhiệm vụ lẫn không gian bối cảnh game mang tới trải nghiệm giàu “chất Võ Đang” nhất.

Ở phiên bản hiện tại game chỉ có 1 môn phái duy nhất là Võ Đang và có 2 lớp nhân vật là Nam và Nữ cho người chơi lựa chọn. Tham gia sâu vào game người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ hiệp đẹp mắt, người chơi sẽ trải qua quá trình rèn luyện với những nhiệm vụ, phó bản đầy thử thách, được học những môn võ công đỉnh cao của Võ Đang và đươc so tài cùng nhiều game thủ khác trong chế độ đấu PVP cực kỳ hấp dẫn.

Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 1

Hầu hết thời gian của người chơi là thăng cấp độ, tu luyện võ học, thu thập trang bị để trở thành bá chủ võ lâm. Cùng với đó là tính năng hiệp khách tìm kiếm cao thủ đồng hành với mình để chinh chiến vượt qua các thử thách, đánh chiếm lãnh địa mang về lợi ích cho bang chúng.

Tuy nhiên điểm đặc sắc nhất của Võ Đang Kiếm Mobile chính là lối chiến đấu đặc sắc, liên chiêu cực bắt mắt cho phép tự do kết hợp kỹ năng với những món thần bình có sức mạnh vô địch. Game mang đến phong cách chiến đấu rất đã tay và đầy uy lực cho game thủ trải nghiệm ngay trên chiếc màn hình smartphone nhỏ bé.

Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 2

Kết hợp với nền tảng đồ họa cực đỉnh, nhân vật trong game mobile Võ Đang Kiếm có thể tung ra những liên chiêu bóng bẩy, với hiệu ứng kỹ năng đầy tính nghệ thuật, tấn công đối thủ và gây ra đủ dạng trạng thái như choáng, khinh công bay lên trời rồi tiếp tục tung chưởng tiếp...Đảm bảo cho người chơi cảm giác mãn nhãn như xem phim kiếm hiệp khi chơi tựa game kiếm hiệp đậm chất hành động đối kháng này!

Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 3
Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 4
Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 5
Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 6
Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 7
Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 8
Game nhập vai hành động Võ Đang Kiếm Mobile đang làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam - ảnh 9

Trang chủ http://wdj.zqgame.com

Bạn nên đọc:
Hàng hot Tào Tháo PK chính thức hành quân về Việt Nam
“Là tựa game MMORPG hiếm hoi lấy đề tài Tam Quốc, Tào Tháo PK hiện đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc và được kì vọng sẽ là một trong những game...
Game cài đặt Ngũ Thần Online cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 9 này
Để góp phần vực dậy thể loại game cài đặt 3D trước cơn bão game mobile như hiện nay, một NPH non trẻ đã dày công đàm phán để đưa về Việt Nam Ngũ Thần Online

Xem thêm: http://2game.vn/hong-hot/vo-dang-kiem-mobile-game-nhap-vai-thien-huong-hanh-dong-doi-khang-ve-viet-nam

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google