Game người lớn Conan Exiles chính thức mở cửa: Thế giới rộng gấp đôi, tiền mua tăng một chút

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online sinh tồn đậm chất người lớn với những tính năng gameplay hết sức bạo lực sắt máu conan exiles đã chính thức mở cửa.

Theo đúng hẹn thì tựa game online sinh tồn đậm chất người lớn với những tính năng gameplay hết sức bạo lực sắt máu Conan Exiles đã đi vào giai đoạn kinh doanh. Như vậy là sau hơn 1 năm chạy Early Access rất thành công thì trò chơi này cũng chịu chính thức mở cửa, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/440900/Conan_Exiles/.

Game người lớn Conan Exiles chính thức mở cửa: Thế giới rộng gấp đôi, tiền mua tăng một chút - ảnh 1

Trong đợt mở cửa chính thức này, Conan Exiles cũng có một số thay đổi tương đối lớn, ví dụ như tăng diện tích bản đồ lên gấp đôi, tha hồ rộng lớn, trong đó còn có vô số thứ quỷ quái khác như là khu vực núi lửa phun, đầm lầy... Kết hợp với đó là các tính năng đã được 'thêm dần' để mọi người làm quen trong vài tháng gần đây như trèo bằng tay không, combat chất hơn hay 'thanh trừng' nữa.

Tuy nhiên khá buồn là trò chơi đã tăng giá thêm một chút, với game thủ Việt có lẽ là không nhiều lắm, chỉ từ 270k lên 320k mà thôi. Nhưng mà bản Quốc tế thì tăng khá lớn từ 30 $ lên tới 40 $ lận!

Game người lớn Conan Exiles chính thức mở cửa: Thế giới rộng gấp đôi, tiền mua tăng một chút - ảnh 2

Thực tế thì Conan Exiles đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi ra mắt hồi đầu năm 2017 với bản thử nghiệm. Trò chơi đem đến những trải nghiệm vô cùng khốc liệt, vô cùng 'đẫm máu' đúng chất 'người lớn'. thế giới ảo vô cùng rộng lớn phong phú và có 'nhiều trò để làm' khiến cho game thủ tham gia luôn luôn vui vẻ.

Game người lớn Conan Exiles chính thức mở cửa: Thế giới rộng gấp đôi, tiền mua tăng một chút - ảnh 3

Trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, có bối cảnh là một thế giới hoang tàn nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Bên cạnh chiến đấu thì xây dựng nhà cửa cũng là một khía cạnh quan trọng trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả một pháo đài cho riêng mình.

Game người lớn Conan Exiles chính thức mở cửa: Thế giới rộng gấp đôi, tiền mua tăng một chút - ảnh 4

Thế giới trong Conan Exiles cũng chứa đầy rẫy hiểm nguy đến từ những sinh vật quái dị như dơi, nhện, rắn với kích thước lớn hơn bình thường cũng như những người chơi khác, và game thủ sẽ buộc phải chiến đấu để sống sót. Về mảng này, tựa game của Funcom tỏ ra đầy bạo lực với những pha chặt chém đầu rơi máu chảy đầy man rợ nhưng đồng thời cũng rất đúng chất Barbarian.

MU Online và những trải nghiệm game online nhập vai đầu đời không thể nào quên
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI