Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

battlerite royale sẽ ra mắt vào tháng 9 tới và hoàn toàn tách biệt so với game gốc battlerite từng cực hot trước đây.

Cách đây không lâu, tựa game online MOBA cực hot Battlerite từng hé lộ về chế độ Battle Royale riêng nhằm cạnh tranh với thể loại 'sinh tồn' của dòng game bắn súng với những đại diện ưu tú là PUBG và Fortnite. Tới thời điểm hiện tại thì ý tưởng này sắp trở thành hiện thực với cái tên Battlerite Royale sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite - ảnh 1
Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite - ảnh 2

Ngoài ra, NSX cũng công bố rằng Battlerite Royale là một tựa game riêng biệt chứ không gắn vào thành một mode chơi của Battlerite bản gốc nữa. Quyết định này hết sức quan trọng và được cân nhắc rất kỹ càng nhằm 'tách' bộ phận người chơi riêng biệt ra.

Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite - ảnh 3

Battlerite Royale sẽ đem đến những trận đấu dài khoảng 10 phút, gộp 20 người chơi trên cùng một map có độ lớn gấp 30 lần map bình thường. Bạn có thể chơi solo hoặc duo, lựa chọn giữa 27 vị tướng, ngoài ra còn có một số quy tắc giúp bạn làm chủ trò chơi như: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite - ảnh 4

Hồi đầu năm 2017, Battlerite là tựa game online thể loại MOBA đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ thế giới cũng như Việt Nam với lối chơi hấp dẫn, độc đáo, mới mẻ, cùng với đó là việc phát hành theo dạng miễn phí hoàn toàn (free to play). Đến nay trò chơi quyết định mở rộng hơn về mặt quy mô, hiện tại những ai quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/504370/Battlerite/ .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI