Game miễn phí Total War: Arena rục rịch thử nghiệm tháng 09/2017

Phụng Sồ |

Có bản miễn phí thì chơi thử thôi.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Theo thông tin mới nhận thì game online chiến thuật Total War: Arena sẽ bước vào thử nghiệm closed beta lần đầu tiên vào ngày 1/9 tới đây. Như vậy là sau khi thử nghiệm kín, hạn chế rất lâu thì trò chơi này mới đến tay game thủ thế giới.

Game miễn phí Total War: Arena rục rịch thử nghiệm tháng 09/2017 - ảnh 1

Được biết, Total War: Arena là game online đặc biệt có sự kết hợp lạ lùng trong gameplay giữa thể loại chiến thuật RTS và MOBA cùng bối cảnh thế giới trung cổ vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, game online mới này sẽ vẫn lưu giữ những tinh túy được coi là truyền thống của dòng game danh tiếng Total War.

Trong Total War: Arena, game thủ sẽ được tham gia trận đấu vô cùng hoành tráng 10 vs 10, chúng ta cần phải biết cách phối hợp nhóm với đồng đội để tìm ra chiến thuật phù hợp, đánh bại kẻ địch để giành lấy chiến thắng cho cả đội.

Dự kiến tựa game đặc biệt này sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí giờ chơi, tham khảo thêm về Total War: Arena tại trang chủ: http://www.totalwar.com/arena.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-chien-thuat-an-tuong-total-war-arena-ruc-rich-thu-nghiem-dau-thang-9-20170828184643176.chn

Bạn nên đọc:
Những game chiến thuật cho phép bạn cai trị nhiều quốc gia
Rất nhiều game thủ yêu thích các tựa game mà bạn phải điều hành cả một đất nước, một quốc gia và phát triển nó năm này qua năm khác.
Iron Marines - Game chiến thuật phong cách Starcraft sắp ra mắt
Được chính cha đẻ Kingdom Rush phát triển, Iron Marines hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi một phiên bản "StarCraft phiên bản siêu dễ thương" trên nền tảng di động.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google