Game miễn phí Einar được quảng cáo chất lượng như bom tấn AAA

Phụng Sồ |

Quảng cáo thế này thì hơi quá đà, mà cấu hình cũng thường thôi các ông ạ.

>>> Những game online được trông ngóng nhất Chinajoy 2017

Nguồn Trí Thức Trẻ

Mặc dù lời quảng cáo này có vẻ hơi quá đà, tuy nhiên chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được sức hấp dẫn và sự thú vị mà Einar mang lại. Trò chơi này thực sự rất đáng để chúng ta trải nghiệm.

“Game miễn phí nhưng lại sở hữu chất lượng như một bom tấn AAA”, đây là lời giới thiệu của nhóm sản xuất DreamPunks khi nói về tựa game mới của họ - Einar. Mặc dù lời quảng cáo này có vẻ hơi quá đà, tuy nhiên chúng ta cũng không thể nào phủ nhận được sức hấp dẫn và sự thú vị mà Einar mang lại. Trò chơi này thực sự rất đáng để chúng ta trải nghiệm.

Einar Trailer

Xuất phát từ ý tưởng của một nhóm sinh viên khoa công nghệ của trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHTV Breda, Hà Lan, Einar đã được phát triển ròng rã trong suốt hai năm. Với khởi điểm ban đầu chỉ có 5 thành viên, cho đến nay, số người tham gia vào việc sản xuất trò chơi này đã lên tới 40.

Với sự giúp đỡ của nhà sản xuất DreamPunks, sau một thời gian dài phát triển và thử nghiệm, cuối cùng, Einar cũng đã được chào đời và ra mắt chính thức trên Steam vào ngày 20/7. Điểm đặc biệt của trò chơi này là nó được phát hành hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp cho mọi game thủ đều có thể trải nghiệm trò chơi này mà không phải mất bất cứ một khoản phí nào.

“Sau một thời gian dài phát triển và thử nghiệm, cuối cùng trò chơi cũng đã được đưa vào vận hành. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời Einar. Nhóm sản xuất rất mong nhận được phàn hồi từ người chơi. Mọi ý kiến đóng góp của các bạn đều là những gợi ý và động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển trò chơi này. Trong tương lai, Einar sẽ được cập nhật thường xuyên và mong rằng sẽ có thể mang đến cho các bạn những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời nhất”, nhóm phát triển chia sẻ trên Steam Community.

Game miễn phí Einar được quảng cáo chất lượng như bom tấn AAA - ảnh 1

Về cơ bản, Einar là trò chơi hành động, góc nhìn thứ 3, được xây dựng dựa theo thần thoại Bắc Âu. Game sẽ đưa bạn vào vai Einar, chàng chiến binh mang trong mình sức mạnh của thần thành. Sau một đợt đại dịch, người dân trong vùng đã bị nhiễm một loại bệnh lạ khiến cho họ biến thành những sinh vật vô hồn, hiếu chiến và vô cùng khát máu. Lần theo các đầu mối, Einar đã phát hiện nguồn gốc của bệnh dịch nằm ở một làng đánh cá có tên Norse. Từ đây, một cuộc hành trình đầy hiểm nguy được bắt đầu.

Với thời lượng khá ngắn (chỉ 15-20h chơi), Einar tập trung vào những pha hành động và chiến đấu giữa người chơi và quái vật. Trong quá trình trừ gian, diệt bạo, Einar sử dụng 3 món vũ khí chính là búa, khiên và cung. Tùy từng trường hợp khác nhau, game thủ sẽ lựa chọn cho mình món vũ khí phù hợp để giải quyết các thử thách gặp phải. Bên cạnh chất hành động, Einar cũng sẽ đan xen thêm một vài yếu tố giải đố và nhập vai.

http://gamek.vn/gioi-thieu-game-moi-einar-khi-game-mien-phi-mang-chat-luong-nhu-mot-bom-tan-aaa-20170727180637488.chn

Bạn nên đọc:
Hai game di động siêu vui nhộn người Việt sản xuất mới ra mắt gần đây
Nếu đã chán ngán những game yêu cầu kết nối mạng, hãy thử ngay những tựa game miễn phí vô cùng thú vị sau đây.
Nhanh tay lấy game bản quyền giá 49.99 USD đang được cho không
Với giá được niêm yết trên Steam là 50$ (~ 1,1 triệu VNĐ), việc sở hữu Shadow Warrior là không hề đơn giản. Chính vì vậy, sự kiện lần này chính là cơ hội không...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google