Game màn hình ngang La Tale chuẩn bị đội mồ sống dậy

Phụng Sồ |

Game online hot La Tale sẽ 'sống dậy' từ ngày 28/6 tới sau một thời gian tưởng như nằm chắc dưới mồ.

Sau một thời gian vận hành không thành công dưới sự điều hành của OGPlanet dẫn tới cái chết 'lâm sàng' thì mời đây game online hot La Tale đã được chuyển qua ngôi nhà mới là Papaya Play. Theo đó, trò chơi sẽ 'sống dậy' từ ngày 28/6 tới và những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://www.papayaplay.com/latale/.

Game màn hình ngang La Tale chuẩn bị đội mồ sống dậy - ảnh 1

La Tale là tựa game online nhập vai với lối đánh hành động đối kháng theo màn hình ngang khá đa dạng và vui nhộn. Chắc chắn game thủ sẽ nhận ra lối chơi khá giống với tựa game nổi tiếng Maple Story. Cơ chế điều khiển trong La Tale khá quen thuộc với thể loại game đối kháng chơi theo màn hình ngang, khi người chơi sẽ chủ yếu sử dụng bàn phím để di chuyển nhân vật và tung ra các đòn đánh, skill đặc biệt.

Game màn hình ngang La Tale chuẩn bị đội mồ sống dậy - ảnh 2

La Tale giới thiệu khá nhiều lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, với nhiều phong cách chơi và điều khiển khác nhau. Điều đáng chú ý rằng lên đến các mốc level nhất định, nhân vật sẽ được nâng cấp lên các lớp nhân vật mạnh hơn.

Game màn hình ngang La Tale chuẩn bị đội mồ sống dậy - ảnh 3

Ở các mốc level 50 và 100, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 class tiếp theo cho nhân vật của mình. Tất nhiên, các lớp nhân vật sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau về chỉ số, ví dụ như các lớp nhân vật cận chiến sẽ có khả năng chịu đòn tốt hơn, các lớp nhân vật gây sát thương phép tuy có khả năng tấn công từ xa, nhưng bù lại chịu đòn sẽ yếu hơn.

Game màn hình ngang La Tale chuẩn bị đội mồ sống dậy - ảnh 4

La Tale không phải là một tựa game nặng về cày kéo mà thay vào đó, người chơi có thể thỏa sức thể hiện khả năng PK của mình, đó chính là việc nâng cao kĩ năng điều khiển nhân vật để chinh phục các phụ bản khó trong game.

>>> Cổ Long Online tiếp tục cập nhật phiên bản mới tháng 6

Bạn nên đọc:
Game màn hình ngang siêu lạ Awesomenauts đã mở cửa miễn phí
Game online siêu vui nhộn có đồ hoạ 2D kiểu cổ hết sức thú vị là Awesomenauts đã chính thức mở cửa kinh doanh hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam.
Cơ hội trải nghiệm Dungeon Fighter Online đang lửng lơ trước mắt game thủ Việt
Do được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa tương đối "cổ" nên ngay từ khi đặt chân vào Dungeon Fighter Online, người chơi sẽ có cảm giác được quay trở lại...

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google