Game khủng Conquerors Blade sắp ra mắt bản tiếng Anh miến phí

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online chiến thuật kết hợp hành động cực đỉnh conqueror's blade đã cho phép đăng ký thử nghiệm bản tiếng Anh.

Sau một thời gian ấp ủ thì mới đây tựa game online chiến thuật kết hợp hành động cực đỉnh Conqueror's Blade đã chính thức được My.com công bố phát hành bản tiếng anh cho Thị trường quốc tế. Điều hấp dẫn là trò chơi sẽ Kinh doanh kiểu miễn phí giờ chơi và hiện tại thì đã cho phép đăng ký thử nghiệm, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://cb.my.com/en.

Conqueror's Blade - Game announcement trailer

Nếu như bạn chưa biết thì Conqueror's Blade đã được giới thiệu từ giữa năm 2016 với cái tên War Rage và khiến cho cả thế giới phải ngỡ ngàn trước đồ hoạ đẹp mắt và gameplay độc đáo kết hợp cả giữa thể loại chiến thuật lẫn nhập vai hành động. Người chơi sẽ vào vai các vị tướng trên sa trường, điều khiển binh lính chiến đấu và bản thân cũng phải lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Game khủng Conquerors Blade sắp ra mắt bản tiếng Anh miến phí - ảnh 1

Thực tế, trong nhiều game xây dựng nhân vật chính rất mạnh, có thể đánh bại cả loạt kẻ thù song việc điều khiển quân lính phù hợp, ra các chiến thuật 'dị' có thể giúp người chơi tiêu diệt cả đội quân địch xem ra thú vị hơn rất nhiều. Chỉ với một vài mệnh lệnh đơn giản, Conqueror's Blade sẽ biến trải nghiệm chiến đấu của mọi người trở nên hoàn toàn khác biệt.

Game khủng Conquerors Blade sắp ra mắt bản tiếng Anh miến phí - ảnh 2

Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tận dụng các yếu tố địa hình trên chiến trường để giành chiến thắng, ví dụ như lấy gỗ từ việc phá cầu để làm ra các loại bẫy khiến kẻ thù bất ngờ... Hoặc tạo ra các đường tắt để tiến đến điểm khai chiến nhằm chiếm lợi thế.

Game khủng Conquerors Blade sắp ra mắt bản tiếng Anh miến phí - ảnh 3
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI