Game không gian cực đỉnh Dual Universe sẽ mở thử nghiệm ngay tháng 11 này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tựa game vũ trụ siêu sáng tạo dual universe cuối cùng cùng sắp mở cửa đón game thủ chơi thử nghiệm.

Nhà phát triển độc lập người Pháp, ông Novaquark, người đã và đang làm việc với dự án Dual Universe trong vài năm gần đây đã phát hành roadmap dành cho game (hiện đang được lên lịch vào nửa cuối năm 2020). Theo đó thì giai đoạn thử nghiệm Alpha 1 đang trong quá trình phát triển và sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Novaquark cho biết, tổng số tiền tài trợ cho dự án đã vượt qua 11 triệu đô-la. Nếu bạn thực sự hứng thú với trò chơi trực tuyến multiplayer này, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của game và mua 1 trong các gói Contributor, Sponsor, Patron với các mức giá khác nhau từ 1,6 triệu – 5 triệu đồng. Tham khảo tại địa chỉ: https://www.dualthegame.com/en/.

Game không gian cực đỉnh Dual Universe sẽ mở thử nghiệm ngay tháng 11 này - ảnh 1

Sau đây là những nội dung có trong Dual Universe:

Cùng bạn bè xây dựng một không gian có quy mô lớn, giới hạn duy nhất của trò chơi là trí tưởng tượng của bạn!

Xe cộ, tàu bay, những tòa nhà, thành phố, trạm không gian, cùng với những kịch bản của game, những câu đố và tương tác trong xây dựng chắc chắn sẽ khiến bạn hứng thú.

Một tựa game online thực sự, nơi hàng triệu người có thể giao lưu cùng một lúc, trong cùng một vũ trụ khổng lồ, không hề có chia server, liệu bạn sẽ làm gì đối với những người bạn chưa từng gặp trên toàn thế giới này? Chiến đấu, trao đổi, hoặc co-op hay thậm chí là phản bội lẫn nhau?

Xây dựng con tàu của riêng mình và khám phá toàn vũ trụ, đi săn kho báu, hay tính toán cho những kế hoạch kiếm tiền, trở thành một chỉ huy hạm đội hay tự hào như những tên cướp biển nguy hiểm? Tự bạn sẽ xây dựng nên cốt truyện của riêng bạn.

Game không gian cực đỉnh Dual Universe sẽ mở thử nghiệm ngay tháng 11 này - ảnh 2

Dual Universe có hệ thống kinh tế thực tế nhất được tích hợp kèm, trong đó, yếu tố sáng tạo, công nghiệp hóa, hậu cần, những giao dịch và cạnh tranh đều ảnh hưởng tới nền kinh tế trong toàn bộ vũ trụ. Mọi người đều có thể trở thành nhà thống trị thế giới.

Thậm chí, game còn phát triển cảnh quan chính trị mở, cả thế giới có thể chịu ách độc tài tàn nhẫn nhất, hay mọi người đều có thể cởi mở dưới nền dân chủ hòa bình, ít xung đột. Người chơi hoàn toàn có thể tự do đặt ra các giá trị riêng, các quy tắc riêng của họ, hay cả cấu trúc bỏ phiếu bầu cử cũng có thể được quyết định.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI