Game khoa học viễn tưởng The Day Online có mặt trên Steam Early Access

Lâm Bùi |

Được phát hành bởi nhà phát triển Reloaded Studios, The Day Online là game MOBA hiện đã có sẵn thông qua Steam và thông qua chương trình Early Access.

Là một hành động thứ ba của MOBA được cung cấp bởi CryEngine, The Day Online cho phép người chơi nhập vai vào hành động bằng cách giảm thiểu những rắc rối trong nông nghiệp ở giai đoạn đầu của trò chơi. Số lượng trận chiến bất tận gần như rất gần, vì mỗi người chơi đều nhắm tới mục tiêu giết người cuối cùng.

Game khoa học viễn tưởng The Day Online có mặt trên Steam Early Access - ảnh 1

Tựa game này có chia nhân vật ra nhiều class khác nhau nhằm đảm bảo độ phong phú cho gameplay, mỗi lớp đều đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trận chiến. Game thủ có thể tham khảo đoạn video dưới đây để hiểu rõ hơn về cơ chế chiến đấu cũng như cách phối hợp tấn công, phòng thủ của mọi người trong team. Ngoài ra thì The Day Online cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau nữa để giúp game thủ đỡ nhàm chán khi chinh chiến lâu ngày.

Để gia tăng tốc độ chơi game, The Day Online cũng có các kỹ năng và khả năng đúc mà không cần phải sử dụng bất kỳ tài nguyên nào. Ba chiến trường duy nhất như Downtown, Tài nguyên Battlefield, Deathmatch có cài đặt có thể thay đổi.

Về cơ bản thì mỗi nhân vật sẽ có 2 bộ skill riêng và game thủ có thể chuyển đổi dễ dàng trong trận chiến bằng nút phải chuột. Để thành công thì gamer sẽ cần phải hiểu rõ cả cơ chế ra đòn của cả bản thân lẫn đối thủ để không rơi vào các tình huống oái oăm như bị hất tung lên trời hoặc bị choáng tới chết.

Trang chủ game: https://thedayonline.net/.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google