Game hot Paladins tiến quân lên hệ máy cầm tay Nintendo Switch

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Kể từ ngày 12 tháng 6 năm 2018, Paladins, tựa game online bắn súng nổi tiếng đến từ Hirez Studios, chính thức đến với Nintendo Switch.

Thêm một lý do nữa để các tín đồ Nintendo được dịp vui mừng. Kể từ ngày 12 tháng 6 năm 2018, paladins , tựa game online bắn súng nổi tiếng đến từ Hirez Studios, chính thức đến với Nintendo Switch. Tựa game này đã có được cho mình 25 triệu lượt chơi đến từ PC/Mac, Ps4 và Xbox One. Đó là lý do Hirez Studios tiếp tục phát triển cho con cưng của mình được lên kệ ở máy Nintendo.

Ngay bây giờ, các tín đồ Nintendo và cả Paladins đã có thể đặt hàng để tận hưởng tựa game có tốc độ 60fps trên cả 2 chế độ docked và handheld. Nhờ vào cổng tùy chỉnh Unreal Engine 3, bạn có thể trải nghiệm Paladín một cách đầy đủ ở chế độ nào đi chăng nữa.

Game hot Paladins tiến quân lên hệ máy cầm tay Nintendo Switch - ảnh 1

Paladins dự là sẽ có giá 29.99$ khi được đưua lên kệ. Tuy nhiên, Hirez Studios cũng đã lên kế hoạch sẽ miễn phí cho Switch vào cuối mùa hè này. Phiên bản Switch của Paladins cũng sẽ có tính năng crossplay giữa Xbox One và Nintendo Switch, cung cấp cả hai cửa hàng để mọi người chơi trên thế giới có thể dễ dàng “hiến máu”. Sự kiện “Rise of Furia” cũng sẽ có mặt trên Switch vào cuối tháng này.

Game hot Paladins tiến quân lên hệ máy cầm tay Nintendo Switch - ảnh 2

Các champion đều có từng nhiệm vụ riêng, Supports bảo đảm sự sống cho cả đội, và Flanks tấn công backline, và Damage sẽ là champions sử dụng các viên đạn để kết liễu kẻ thù. Chiều sâu của Paladins đến từ hệ thống card-based độc nhất vô nhị. Các thẻ này cho phép người chơi điều chỉnh khả năng của từng champion theo sở thích và phong cách chơi của riêng họ. Tất cả các thẻ đều được mở khóa ngay lập tức và miễn phí, vì vậy người chơi có thể bắt đầu thử nghiệm với các lần tải mới trong những phút đầu tiên chơi.

Game hot Paladins tiến quân lên hệ máy cầm tay Nintendo Switch - ảnh 3

"Chúng tôi rất vui mừng mang một trong những game bắn súng phổ biến nhất thế giới đến một nền tảng đáng kinh ngạc như Nintendo Switch", nhà sản xuất điều hành Chris Larson của Paladins phát biểu.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI