Game hoạt hình NosTale mở cửa miễn phí, người Việt vào chiến thôi

Phụng Sồ |

Hay nhưng cổ.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, tựa game online siêu dễ thương với đồ hoạ hoạt hình bắt mắt mang tên NosTale đã cập bến Steam với hình thức phát hành miễn phí giờ chơi hoàn toàn. Hiện tại bất kỳ ai muốn thử nghiệm trò chơi đều có thể dễ dàng tham gia sau một vài nút bấm đơn giản, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/550470/NosTale/.

Game hoạt hình NosTale mở cửa miễn phí, người Việt vào chiến thôi - ảnh 1

Thực tế thì NosTale là một game online tương đối cổ điển, ra đời từ năm 2008 nhưng mãi tới thời điểm hiện tại thì trò chơi mới ra mắt miễn phí trên Steam cho nhiều người vào chơi dễ dàng hơn.

Thế giới Nostale là một chuỗi các câu chuyện liên quan đến những cuộc phiêu lưu kỳ thú, gắn kết với các hoạt động mang tính chất biểu dương tinh thần. Bối cảnh của các câu chuyện xảy ra ở phía đông của lục địa châu Âu xinh đẹp. Sự yên bình trong Nostale là điều hiếm có và cực kỳ độc đáo so với các trò chơi khác, bạn sẽ được sống trong một thế giới chân, thiện, mỹ duy nhất tồn tại trên địa cầu.

Game hoạt hình NosTale mở cửa miễn phí, người Việt vào chiến thôi - ảnh 2

Một thế giới hoà mình mà ở đó tình yêu thương con người với nhau được gắn kết bền chặt hơn bao giờ hết, đó sẽ là nơi để bạn rèn giũa những mối quan hệ bạn bè thân thiết mà khó có thể tìm kiếm được ngoài đời thực. Giữa một thế giới hoạt hình thú vị, những mối quan hệ bè bạn được tạo dựng và duy trì qua thời gian, đó là thông điệp chính mà người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được khi đặt chân vào thế giới Nostale.

Game hoạt hình NosTale mở cửa miễn phí, người Việt vào chiến thôi - ảnh 3

Game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 3 class là Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, tuy khá ít ỏi song đừng vội buồn bởi có tới 28 kiểu kết hợp cũng như thay đổi để bạn lựa chọn cơ. Ngoài ra chúng ta còn có thể tìm thấy rất nhiều tính năng thú vị khác nữa trong NosTale như bắt thú nuôi làm pet, làm nhà để mời bạn bè đến chơi hay tổ chứ party.

Bạn nên đọc:
Disney Magical Dice - Cờ tỷ phú phiên bản hoạt hình Disney đã ra mắt
Đến với phiên bản cờ tỷ phú hoạt hình thú vị này, Disney Magical Dice: The Enchanted Board Game sẽ cho người chơi gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như chú chuột...
Game hoạt hình Soul Worker sắp có bản tiếng Anh
Game online chặt chém cực hot Soul Worker đã quyết định tiến quân ra quốc tế, tức là phiên bản tiếng Anh sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới đây.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-hoat-hinh-sieu-de-thuong-nostale-da-mo-cua-mien-phi-game-thu-viet-co-the-thu-ngay-20170920152326574.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google