Game hoạt hình dễ thương Luna Online mở cửa tuần sau, người Việt có thể quẩy

Phụng Sồ |

Mãi mới phát hành à, lâu thế.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như vậy là tựa game online đồ hoạt hoạt hình siêu dễ thương Luna Online: Reborn đã ấn định sẽ mở cửa trở lại thông qua hệ thống Steam vào ngày 6/10 tới đây với bản thử nghiệm đầu tiên. Tham khảo thêm tại địa chỉ trang steam: http://store.steampowered.com/app/457590/Luna_Online_Reborn/.

Game hoạt hình dễ thương Luna Online mở cửa tuần sau, người Việt có thể quẩy - ảnh 1

Luna Online đã ra mắt từ năm 2008 và từng được game thủ thế giới hết sức yêu thích, cho tới bây giờ sau gần 10 năm vận hành thì game thủ Việt có thể tham gia chơi hết sức dễ dàng. Mặc dù có phần lỗi thời song vẫn còn rất nhiều điều thú vị để các bạn tìm hiểu.

Game hoạt hình dễ thương Luna Online mở cửa tuần sau, người Việt có thể quẩy - ảnh 2

Về cơ bản, Luna Online là game thuộc thể loại nhập vai thần thoại mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới bị xâm chiếm bởi một thế lực ma quỷ tàn bạo và độc ác, loài người và chủng tộc tiên buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo về an binh cho gia đình và bạn bè của mình.

Game hoạt hình dễ thương Luna Online mở cửa tuần sau, người Việt có thể quẩy - ảnh 3

Luna Online là tựa game dành mọi cho mọi lứa tuổi với những tính năng có 1 không 2 mà không phải game nào cũng có được. Đó là những tính năng vui nhộn, mang tính giải trí và tinh thần cộng đồng được đề cao. Với các tính năng nổi bật như Family System, Matchmaking System và Guilds Alliances System, Luna Online sẽ đưa bạn đến một thế giới hoàn toàn mới lạ.

Bạn nên đọc:
Toji no Miko - Anime gái choảng nhau sắp lên di động
Không chỉ là một series phim hoạt hình Anime hấp dẫn, Toji no Miko nay đã được Square Enix đưa lên nền tảng di động và dự kiến sẽ sớm phát hành.
Game hoạt hình NosTale mở cửa miễn phí, người Việt vào chiến thôi
Tựa game online siêu dễ thương với đồ hoạ hoạt hình bắt mắt mang tên NosTale đã cập bến Steam với hình thức phát hành miễn phí giờ chơi hoàn toàn.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-hoat-hinh-sieu-de-thuong-luna-online-reborn-chuan-bi-mo-cua-ngay-6-10-2017093020225996.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google