Game hay cần gì thử nghiệm? Lineage II: Revolution sẽ ra mắt ngay trong tháng sau

Mạc Danh |

Lineage II: Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 hứa hẹn cho chất lượng đồ họa bắt mắt.

Theo một thông tin được hé lộ trước đó bởi nhà sản xuất Netmarble, được biết vào ngày hôm nay, bom tấn gMO Lineage II: Revolution sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm Closed Beta. Tuy nhiên, vào phút chót, Netmarble đã suy nghĩ lại và quyết định bỏ qua giai đoạn thử nghiệm, đồng thời ấn định ngày ra mắt chính thức vào tháng 11 tới đây.

Kế hoạch của Netmarble là rất rõ ràng, sản phẩm Lineage II: Revolution sẽ không ra mắt rời rạc và sẽ cập bến đồng thời cả hai hệ điều hành iOS và Android. Được biết, khác với Google Play, kho ứng dụng của iOS là App Store có hệ thống kiểm duyệt tương đối khắt khe. Chỉ có những sản phẩm đã hoàn thiện mới được xuất hiện tại đây nên việc Lineage II: Revolution bị bỏ qua giai đoạn thử nghiệm là hoàn toàn dễ hiểu.

Game hay cần gì thử nghiệm? Lineage II: Revolution sẽ ra mắt ngay trong tháng sau - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết, game mobile Lineage II: Revolution được coi là kẻ kế thừa hoàn hảo từ người đàn anh Lineage II với gameplay và đồ họa được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Game do Netmarble Games hợp tác cùng NCSoft để phát triển và được phát hành bởi NCSoft.

Game hay cần gì thử nghiệm? Lineage II: Revolution sẽ ra mắt ngay trong tháng sau - ảnh 2

Ban đầu, dự án game của Netmarble Games và NCSoft được đặt tên là Project S, sau đó được đổi tên thành Lineage II: Revolution cho sát với phiên bản gốc. Về cơ bản, Lineage II: Revolution vẫn mang hơi thở của game PC Lineage II, lối chơi của game được giữ nguyên như phiên bản gốc, là một MMORPG hành động thế giới mở. Một vài chỉnh sửa của game sẽ xoay quanh việc thiết lập hệ thống phím điều khiển d-pad ảo, cho phù hợp với các thiết bị cầm tay thông minh.

Về đồ họa, Lineage II: Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 hứa hẹn cho chất lượng đồ họa bắt mắt. Game hiện có 4 chủng tộc cho người chơi lựa chọn bao gồm Human, Elf, Dark Elf và Drawf.

Trang chủ game: http://l2.netmarble.net/

Bạn nên đọc:
Bom tấn gMO Lineage II: Revolution tung trailer mãn nhãn, ấn định ngày ra mắt
Mới đây, một đoạn trailer dài gần 3 phút của game mobile Lineage II: Revolution đã được NCSoft tung ra. Theo đó, game sẽ sớm có mặt trên thị trường thế giới vào...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google