Game hành động đã tay Hyper Universe sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí

Lâm Bùi |

Game online MOBA hành động màn ngang độc đáo siêu đã tay Hyper Universe sẽ chính thức mở cửa vào ngày 17/1 tới đây.

Theo Trí thức trẻ
Bạn nên đọc:
Game online nổi tiếng xứ Hàn phải che ngực nhân vật nữ vì quá sexy
Game online nổi tiếng Hyper Universe đã phải che bớt ngực nhân vật nữ lại vì nó quá... gợi cảm, dễ dàng gây mất máu cho game thủ.

Sau một thời gian thử nghiệm hết sức thành công thì mới đây tựa game online MOBA hành động màn ngang độc đáo siêu đã tay Hyper Universe sẽ chính thức mở cửa vào ngày 17/1 tới đây. Điều thú vị hơn nữa là khi open beta thì game thủ sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí chứ không phải mất tiền mua như hiện tại nữa. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/591530/Hyper_Universe/.

Nếu như bạn chưa biết, gameplay của Hyper Universe có sự kết hợp rất tốt giữa cuộn cảnh màn ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các land khác nhau, được nối bằng các loại... cầu thang.

Game hành động đã tay Hyper Universe sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí - ảnh 1

Ngoài ra, các đòn combo đặc trưng của dòng game cuộn cảnh màn hình ngang trong Hyper Universe cũng rất đặc biệt, là sự kết hợp giữa skill của các đồng đội sử dụng những nhân vật thuộc class khác để 'tiễn' cả đội hình địch lên bảng.

Game hành động đã tay Hyper Universe sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí - ảnh 2

Trò chơi đem đến cho game thủ sự lựa chọn 1 trong 24 Hyper - các tướng trong game, được xếp thành 6 class chính bao gồm: Striker (gây sát thương chính), Technician (kỹ thuật), Stalker (kẻ đi săn), Bruiser (võ sĩ), Tanker (chịu sát thương) và Supporter (hỗ trợ).

Game hành động đã tay Hyper Universe sắp mở cửa hoàn toàn miễn phí - ảnh 3

Phong cách chơi độc đáo chính là điểm thu hút nhất của Hyper Universe, biến trò chơi này trở thành một siêu phẩm được mong chờ bậc nhất trên thế giới từ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng game online này có đồ họa rất đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế nhân vật tuyệt hảo cùng các skill đã tay đã mắt!

Xem thêm http://gamek.vn/game-hanh-dong-da-tay-hyper-universe-sap-mo-cua-hoan-toan-mien-phi-20180104180847212.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google