Game hành động chất lừ Blade and Soul sắp được update đồ họa lên Unreal Engine 4 đẹp ngất ngây

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đây là một dự án 'thay da đổi thịt' của blade and soul trong tương lai, chắc chắn sẽ khiến game thủ thế giới cũng như Việt Nam phải mê mệt!

Mặc dù khi mới ra mắt thì Blade and Soul luôn được xếp vào loại những game online nhập vai đẹp nhất. Tuy nhiên sau nhiều năm vận hành, thời gian qua đi và các game mới xuất hiện càng ngày càng đẹp, Engine mới tối ưu hơn rất nhiều thì trò chơi này lại trở nên 'xập xệ' khi so sánh với các đàn em.

Chính vì thế mà mới đây NCsoft đã lên kế hoạch nâng cấp đồ họa cho Blade and Soul, tựa game nhập vai con cưng của họ, vẫn làm ăn rất tốt sau nhiều năm trời hoạt động trên Thị trường quốc tế. Theo đó thì trò chơi sẽ được xây dựng lại trên nền tảng Unreal Engine 4, thay vì Unreal Engine 3 trước kia. Điều này hứa hẹn đem đến cho game thủ những hình ảnh đẹp lung linh.

Hiện tại thì một đoạn trailer về sự thay đổi này đã được tung ra:

Game hành động chất lừ Blade and Soul sắp được update đồ họa lên Unreal Engine 4 đẹp ngất ngây - ảnh 1

Blade & Soul - Vision Preview 1.

Có thể thấy rằng đồ họa của Blade and Soul sẽ được cải thiện đáng kể sau sự nâng cấp engine này, song đáng buồn là thời gian dự kiến hoàn thành khá lâu lên tới cả năm trời lận! Do đó game thủ sẽ phải chờ đợi tương đối lâu mới được tận hưởng những thay đổi lớn trong thế giới ảo.

Game hành động chất lừ Blade and Soul sắp được update đồ họa lên Unreal Engine 4 đẹp ngất ngây - ảnh 2
Game hành động chất lừ Blade and Soul sắp được update đồ họa lên Unreal Engine 4 đẹp ngất ngây - ảnh 3

Ngoài việc thay diện mạo bên ngoài với engine mới thì NCsoft còn chuẩn bị hẳn cả nội dung gameplay mới luôn cho Blade and Soul. Sẽ có thêm rất nhiều tính năng mới phát triển từ tính năng cũ, cả phần câu cá nữa. Theo dự kiến trò chơi sẽ phát triển trải nghiệm cộng đồng và Xã hội in-game nhiều hơn. Toàn bộ cốt truyện chính đều có biến đổi, âm nhạc cũng có sự nâng cấp thêm...

Nhìn chung, đây là một dự án 'thay da đổi thịt' của Blade and Soul trong tương lai, chắc chắn sẽ khiến game thủ thế giới cũng như Việt Nam phải mê mệt!

Những game nhập vai hành động tuyệt phẩm đánh đấm siêu đã tay
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI