Game hành động chặt chém Closers Online sắp có bản tiếng Anh

Phụng Sồ |

Thôi khỏi đừng ra bản tiếng Anh nữa, chả ma nào thèm chơi đâu. Game 3 năm tuổi rồi chứ ít gì đâu.

>>> Đánh giá nhanh Fortnite - Game sinh tồn chống zombie trên PC vừa ra mắt

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Tựa game online hành động chặt chém cực hot là Closers Online đã được rục rịch mang sang phát hành ở thị trường quốc tế với phiên bản tiếng Anh.

Hồi đầu năm 2017 này, tựa game online hành động chặt chém cực hot là Closers Online đã được rục rịch mang sang phát hành ở thị trường quốc tế với phiên bản tiếng Anh thì cho tới nay một đơn vị đang được đồn đoán sẽ phụ trách là En Masse. Theo dự kiến thì trò chơi này cũng sẽ kinh doanh dưới dạng miễn phí giờ chơi vô cùng tiện lợi cho game thủ Việt Nam tham gia.

Nếu như bạn chưa biết, Closers Online là tựa game hành động chặt chém với lối đánh theo màn hình ngang, có phần khá giống với những tựa game cùng thể loại từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ... Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu... Hiện tại game mới ra mắt ở thị trường Châu Á, ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

http://gamek.vn/game-chat-chem-hot-closers-online-den-gan-voi-ban-tieng-anh-co-hoi-tot-cho-game-thu-viet-vao-choi-20170728162718788.chn

Bạn nên đọc:
Những game đồ họa anime đáng chú ý nhất hiện nay
Trong những năm trở lại đây, rất nhiều tựa game MMORPG mới ra mắt đều được phát triển với nền đồ họa mang đậm phong cách anime Nhật Bản.
Loạt game online màn hình ngang cực đỉnh cho game thủ Việt
Thể loại game chặt chém màn hình ngang luôn là một trong những món ăn ngon của bất cứ game thủ nào yêu thích style hành động.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google