Game đua xe bắn súng cực chất Switchblade mở đăng ký thử nghiệm

Phụng Sồ |

Nhìn lại nhớ trò đua xe bắn nhau trên PS1 ngày xưa thế.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Lucid Games mới đây đã rất tự hào khi công bố tựa game online con cưng của hãng này mang têng Switchblade - một trò chơi thuộc thể loại đua xe bắn súng mới hết sức ấn tượng dành cho hệ máy PC và PS 4. Chắc chắn rằng sản phẩm sẽ khiến cho cộng đồng game thủ thế giới phải ngỡ ngàng bởi nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp được phát triển dựa trên nền tảng Unreal Engine 4.

Official Switchblade Announce Trailer.

Switchblade về bản chất là một đấu trường 5 vs 5 hết sức hoành tráng cho các loại xe đua bắn súng đọ tài với nhau. Game thủ sẽ bị cuốn vào các màn đấu tốc độ cao nhưng vẫn đậm chất chiến thuật bởi người chơi phải phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn mới có thể giành chiến thắng.

Game đua xe bắn súng cực chất Switchblade mở đăng ký thử nghiệm - ảnh 1

Trong trò chơi này có rất nhiều loại phương tiện để chọn lựa với các lợi thế khác nhau, ví dụ như xe cơ giới nhẹ thì chạy nhanh nhưng bắn yếu, giáp mỏng, còn xe hạng nặng thì giáp dày, bắn mạnh nhưng mà chậm chạp... Ngoài ra còn có rất nhiều thể loại khác nữa và điểm thú vị là Switchblade cho phép mọi người đổi phương tiện - vũ khí ngay trong trận chiến giúp cho việc xoay chuyển tình thế dễ dàng hơn.

Game đua xe bắn súng cực chất Switchblade mở đăng ký thử nghiệm - ảnh 2

Theo dự kiến thì Switchblade sẽ phát hành miễn phí trong đầu năm 2018 tới đây trên hệ máy PC và PS 4, nhưng trước đó thì phiên bản thử nghiệm được tung ra trước. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản thử nghiệm ngay từ bây giờ tại địa chỉ trang chủ: http://www.switchbladegame.com/#game-intro.

Bạn nên đọc:
Cận cảnh Overload - Game đua xe bắn súng cực đỉnh của người Việt
Overload đã hoàn thành tốt vai trò của một người tiền nhiệm, kế thừa những tinh hoa của Twisted Medal và thêm được nhiều yếu tố thú vị khác.
Crossout - Game đua xe bắn súng cực chất từ cha đẻ War Thunder
Với lối chơi hành động có nhịp độ cao, khả năng tùy biến cực mạnh cùng hệ thống mô phỏng thiệt hại đầy chân thật, Crossout hứa hẹn sẽ mang đến một...

Xem thêm: http://gamek.vn/game-dua-xe-ban-sung-tuyet-dep-switchblade-da-cho-dang-ky-thu-nghiem-20170919155907355.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google