Gạme đẩy nhau siêu vui nhộn Spellsworn chính thức mở cửa miễn phí

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online 'đẩy nhau' siêu vui nhộn spellsworn đã chính thức mở cửa theo hình thức miễn phí giờ chơi trên hệ thống Steam.

Hiện tại, tựa game online 'đẩy nhau' siêu vui nhộn Spellsworn đã chính thức mở cửa theo hình thức miễn phí giờ chơi trên hệ thống steam và tất nhiên game thủ có thể vào chơi ngay. Những ai quan tâm có thể tham khảo cũng như tải game tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/360620/Spellsworn/.

Gạme đẩy nhau siêu vui nhộn Spellsworn chính thức mở cửa miễn phí - ảnh 1

Thực tế Spellsworn được phát triển dựa trên một bản mod khá nổi tiếng trên Warcraft 3 mang tên Warlocks, vốn đã được game thủ ưa thích từ lâu. Về cơ bản thì game thủ sẽ bị đưa vào một chiến trường nguy hiểm với vùng đất ngày càng bị thu hẹp lại, bạn sẽ phải tìm cách đẩy đối thủ - chính là những người chơi khác ra ngoài (dễ hơn) hoặc đánh họ hết máu (rất khó) để dành chiến thắng.

Gạme đẩy nhau siêu vui nhộn Spellsworn chính thức mở cửa miễn phí - ảnh 2

Cũng có thể coi Spellsworn là một phiên bản khác của dòng game sinh tồn đấu đá Battle Royale, chỉ có điều nhộn hơn và khó hơn, đòi hỏi tính chiến thuật cao.

Tất nhiên để làm được yêu cầu 'đẩy đối thủ ra ngoài vòng' thì game thủ cần tới khá nhiều loại kỹ năng đặc biệt sẽ được cung cấp khi lên level. Điều thú vị là bạn có thể chọn thay đổi chúng hoặc nâng cấp thêm sau một thời gian chinh chiến trong trận.

Gạme đẩy nhau siêu vui nhộn Spellsworn chính thức mở cửa miễn phí - ảnh 3

Spellsworn không chỉ cho bạn duy nhất một skill mà là một bộ các kỹ năng khá dài, có thể chọn skill mới hoặc phát triển skill cũ và chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra các đòn combo hiệu quả theo ý mình để đẩy người khác ra ngoài hay tiêu diệt họ. Tuy vậy, yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi này vẫn là các phần 'hack não' đối thủ với các đòn đánh chặn đường di chuyển khiến cho đối thủ không thể né được, quả thực là vô cùng vui nhộn.

Gạme đẩy nhau siêu vui nhộn Spellsworn chính thức mở cửa miễn phí - ảnh 4
Gạme đẩy nhau siêu vui nhộn Spellsworn chính thức mở cửa miễn phí - ảnh 5
Gạme đẩy nhau siêu vui nhộn Spellsworn chính thức mở cửa miễn phí - ảnh 6
Game săn khủng long "đồ chơi" PixArk ấn định mở cửa ngày 27/3 tới
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI