Game đập zombie dễ thương Dead Maze sắp mở ngay ngày lễ tình nhân, quá vui cho dân FA

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tựa game online nhập vai 'đập zombie' dead maze vô cùng đã tay và thú vị sắp mở cửa, hứa hẹn sẽ khiến game thủ thích mê.

Nếu như bạn đang FA, chẳng có ai đi chơi cùng trong ngày lễ tình nhân Valentine thì đây là tựa game online nhập vai 'đập zombie' vô cùng đã tay và thú vị sắp mở cửa. Cụ thể thì Dead Maze sẽ mở cửa vào ngày 13/2 tới thông qua hệ thống steam (với game thủ Việt thì đúng ngày 14 luôn), hiện tại những ai quan tâm có thể theo dõi thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/667890/Dead_Maze/.

Game đập zombie dễ thương Dead Maze sắp mở ngay ngày lễ tình nhân, quá vui cho dân FA - ảnh 1

Dead Maze trailer.

Dead Maze là tựa game 2D thú vị do đội ngũ Atelier 801 phát triển, được mở cửa miễn phí và nhiệm vụ của mọi người đơn giản là đi đập những con zombie khủng khiếp lang thang trong thế giới ảo. Mặc dù không được đẹp mắt cho lắm nếu so với các game đời mới hiện nay nhưng bù lại trò chơi này lại rất nhẹ nhàng, ai cũng chơi được và nhân vật tương đối dễ thương.

Game đập zombie dễ thương Dead Maze sắp mở ngay ngày lễ tình nhân, quá vui cho dân FA - ảnh 2

Cách chơi của Dead Maze khá đơn giản là bạn sẽ chỉ đánh PvE với lũ zombie mà thôi, nhưng chúng rất đông và để sinh tồn được thì game thủ buộc phải tìm cách để tránh né chúng chứ không phải hùng lục lao vào đập là xong. Ngoài ra thì các món đồ để 'sống' cũng rất quan trọng, mọi người cần hợp tác với nhau để thu thập các loại tài nguyên, chế tạo đồ đạc vũ khí...

Game đập zombie dễ thương Dead Maze sắp mở ngay ngày lễ tình nhân, quá vui cho dân FA - ảnh 3

Tất cả mọi người đều cần phải cẩn thận bởi mặc dù là game có đồ hoạ 2D đơn giản trong Dead Maze lại khá phức tạp trong gameplay khi xây dựng nhân vật rất chân thực, còn bị đói khát, tuyệt vọng, yếu đuối nữa. Nếu gặp zombie trong tình trạng này thì thật là đáng ngại! Có thể thấy rằng Dead Maze mang phong thái của một game thế giới mở cực chuẩn chỉnh, thậm chí gamer còn xây được cả nhà riêng, tích góp lương thực để chống chọi nữa chứ không thô sơ như vẻ bề ngoài.

Game đập zombie dễ thương Dead Maze sắp mở ngay ngày lễ tình nhân, quá vui cho dân FA - ảnh 4
Game đập zombie dễ thương Dead Maze sắp mở ngay ngày lễ tình nhân, quá vui cho dân FA - ảnh 5
Game đập zombie dễ thương Dead Maze sắp mở ngay ngày lễ tình nhân, quá vui cho dân FA - ảnh 6
Game đập zombie dễ thương Dead Maze sắp mở ngay ngày lễ tình nhân, quá vui cho dân FA - ảnh 7

Top game online hành động nhập vai tuyệt hảo không thể bỏ qua những tháng đầu năm 2018

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI