Game đánh đấm tá lả Soul Worker mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online hành động chặt chém cực hot soul worker sẽ mở cửa open beta phiên bản tiếng Anh ngay hôm nay.

Theo thông báo mới nhất thì tựa game online hành động chặt chém cực hot Soul Worker sẽ mở cửa open beta phiên bản tiếng Anh ngay hôm nay. Được biết lần test này hoàn toàn miễn phí và game thủ có thể dễ dàng tham gia chơi, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://en.soulworker.gameforge.com/landingpage/freetoplay.

Game đánh đấm tá lả Soul Worker mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 1

Soul Worker Cinematic Trailer.

Game đánh đấm tá lả Soul Worker mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 2

SoulWorker Gameplay Trailer.

Nếu như bạn chưa biết thì Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014 và mới cập bến Nhật Bản, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.

Game đánh đấm tá lả Soul Worker mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 3

Tất nhiên không thể không kể tới lối đánh non-target cùng kiểu ra đòn tập trung rất nhiều vào việc tạo combo đã làm nên lối chơi hết sức đã tay và đầy hấp dẫn của Soul Worker . Điểm thú vị là người chơi có thể tấn công đồng thời vài mục tiêu thay vì chỉ một, người chơi cũng có cơ chế phòng thủ bằng cách giữ chuột phải, ngoài ra các hệ thống combo dưới đất lẫn trên không đều có đủ, rất đa dạng.

Game đánh đấm tá lả Soul Worker mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 4

Thêm vào đó, Soul Worker có kho vũ khí vô cùng đồ sộ với đủ thể loại từ súng ống tới đao kiếm và nhiều loại khá độc đáo khác nữa, đem đến sự kết hợp vô cùng phong phú, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Game đánh đấm tá lả Soul Worker mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người - ảnh 5
Đã có thể chơi miễn phí Tale of Toast - Game online trông dễ thương mà lại khó cực kỳ
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI