Game cờ nhân phẩm Hàn Quốc Heroes Showdown được phát hành miễn phí trên Steam

Nam hiền nhân |

Ngày 15/5/2020 - Nhà phát triển game PATHFINDER8 đã chính thức tung ra sản phẩm mới toanh, tựa game chiến thuật Auto Battler miễn phí mang tên "Heroes Showdown" được phát hành thông qua Steam Early Access dành cho PC.

Tựa game trước đây đã được Close Beta Test tại Steam trong tháng 4 dưới tên gọi: Epic Chess. Nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi trên toàn thế giới, đặt biệt là chế độ Đấu Đội 4vs4 chưa từng xuất hiện trong các tựa game khác.

Game cờ nhân phẩm Hàn Quốc Heroes Showdown được phát hành miễn phí trên Steam - ảnh 1

"Heroes Showdown" là một tựa game Auto Battler mới độc nhất tập trung vào các nguyên tố chiến thuật. Người chơi sẽ có trải nghiệm về mặt đồ hoạ truyệt đỉnh và phong cách chơi được xây dựng theo sở thích mỗi người.

Trong "Heroes Showdown", người chơi có thể chọn Tướng và lên kế hoạch trận đấu trước khi vào trận. Người chơi sẽ phải quyết định chiến đấu chống lại tất cả đối thủ hay phối hợp với họ để chia sẻ vinh quang. Quyết định luôn luôn là ở họ.

Sản phẩm được phát triển bởi nhà sản xuất Namkung Gon, từng phụ trách phát triển Lineage II và đội ngữ phát triển kì cựu từ các tựa game Chiến Thuật và RPG.

Game cờ nhân phẩm Hàn Quốc Heroes Showdown được phát hành miễn phí trên Steam - ảnh 2

Đội ngũ phát triển đã thiết kế cách sử dụng vàng, lập kế hoạch trước trận đấu, và chế độ đấu đội 4vs4 độc nhất - tính năng cốt lõi tập trung vào giảm yếu tố may mắn và nhấn mạnh và chiến thuật cũng như cộng đồng.

Hơn nữa, có những tính năng độc nhất nhận được những đánh giá rất tích cực trong thời gian chạy thử nghiệm. Rất nhiều cơ chế chiến thuật trong chế độ đấu đội mới mẻ và khác biệt với nhiều game cờ khác.

Thêm vào đó, hơn 40 Streamer đã tham gia sự kiện Stream trong thời gian thử nghiệm, họ rất hoan nghênh và thích thú với tựa game sở hữu đồ hoạ siêu đỉnh xây dựng bằng Unreal Engine.

Game cờ nhân phẩm Hàn Quốc Heroes Showdown được phát hành miễn phí trên Steam - ảnh 3

"Trong phiên bản Early Access này, chúng tôi đã thêm vào chế độ hướng dẫn cho dành cho những người chơi mới, thêm 15 runes mới và 10 trang bị mới, cũng như mở rộng sự đa dạng chiến thuật hơn nhiều so với bản thử nghiệm." Pathfinder8 cho biết.

"Chúng tôi đã rà soát hiệu năng của game thông qua trải nghiệm của người chơi khắp thế giới bao gồm Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu, và đã chỉnh sửa bản Early Access này dựa trên ý kiến đóng góp của người chơi đã chơi thử." PATHFINDER8 VP và PD Namkung Gon cho biết, "Vui lòng hãy chú ý rằng "Heroes Showdown" là một tựa game auto battler tập trung vào chiến thuật và kĩ năng hơn là sự may mắn," Namkung Gon nhấn mạnh.

Steam - store.steampowered.com/app/1236390/

Facebook - facebook.com/HeroesShowdownGB

Discord - discord.gg/4SmHaCG

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI