Game chiến tranh robot siêu hiện đại Battletech sắp mở cửa, tin mừng cho game thủ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Mới đây tựa game online chiến thuật đánh theo lượt thú vị battletech đã ấn định sẽ mở cửa chính thức từ tháng 4/2108 này trên hệ thống steam.

Sau thời gian thử nghiệm kéo dài từ đầu năm 2017 thì mới đây tựa game online chiến thuật đánh theo lượt thú vị Battletech đã ấn định sẽ mở cửa chính thức từ tháng 4/2108 này trên hệ thống steam. Trò chơi có phiên bản dành cho cả hệ điều hành Windows lẫn MAC OS, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/637090/BATTLETECH/.

Game chiến tranh robot siêu hiện đại Battletech sắp mở cửa, tin mừng cho game thủ - ảnh 1

BATTLETECH Basics: Combat Pre-order available.

Được biết, hồi năm 2015, khi bắt đầu chiến dịch quyên góp vốn, Battletech đã thu về được 2,78 triệu USD từ cộng đồng game thủ hâm mộ những tựa game robot chiến đấu.

Battletech là trò chơi chiến lược theo lượt có góc nhìn từ trên xuống, mang nội dung về cuộc chiến giữa những tổ chức điều khiển cơ giáp người máy ở thời giả tưởng BattleTech Universe vào năm 3025. Người chơi sẽ vào vai chỉ huy một lực lượng đánh thuê, nhận các hợp đồng từ các thế lực House (gồm House Steiner, House Marik, House Davion, House Kurita và House Liao) nhằm phát triển và mở rộng quy mô binh đoàn của mình.

Game chiến tranh robot siêu hiện đại Battletech sắp mở cửa, tin mừng cho game thủ - ảnh 2

Trong thời điểm năm 3025, vũ trụ bị kẹt trong vòng chiến kinh điển, mọi người sử dụng các loại robot cũng như máy móc gọi chung là BattleMechs. Điều game thủ cần làm là bảo vệ khu nhà chính của mình, điều khiển các loại quân lính toàn người máy bay đi bay lại nhằm tấn công quân thù, hay thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Trên chiến trường của Battletech, game thủ có thể điều khiển tới 30 loại BattleMechs với các kỹ năng chiến đấu khác nhau, tất nhiên để kết hợp được chúng lại thành một đội ngon lành chẳng phải là điều dễ dàng chút nào! Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp các loại quần của mình bằng MechLab, ví dụ như tăng công tăng thủ hay sửa chữa hồi máu...

Game chiến tranh robot siêu hiện đại Battletech sắp mở cửa, tin mừng cho game thủ - ảnh 3
Game chiến tranh robot siêu hiện đại Battletech sắp mở cửa, tin mừng cho game thủ - ảnh 4
Game chiến tranh robot siêu hiện đại Battletech sắp mở cửa, tin mừng cho game thủ - ảnh 5
Game chiến tranh robot siêu hiện đại Battletech sắp mở cửa, tin mừng cho game thủ - ảnh 6

Defiance 2050 - Game bắn súng viễn tưởng đẹp mãn nhãn mới ra mắt

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI