Game chặt chém tuyệt hảo Soul Worker đóng open beta, chính thức mở cửa rộng rãi

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

game online hành động chặt chém ấn tượng soul worker đã chính thức mở cửa rộng rãi dưới dạng miễn phí giờ chơi.

Sau thời gian thử nghiệm open beta miễn phí khá thành công thì tựa game online hành động chặt chém ấn tượng Soul Worker đã chính thức mở cửa rộng rãi đi vào kinh doanh. Trò chơi này không 'lật kèo' thu phí mà vẫn tiếp tục cho chơi miễn phí, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://en.soulworker.gameforge.com/.

Game chặt chém tuyệt hảo Soul Worker đóng open beta, chính thức mở cửa rộng rãi - ảnh 1

SoulWorker: Release Trailer.

Lối đánh non-target cùng kiểu ra đòn tập trung rất nhiều vào việc tạo combo đã làm nên lối chơi hết sức đã tay và đầy hấp dẫn của Soul Worker . Điểm thú vị là người chơi có thể tấn công đồng thời vài mục tiêu thay vì chỉ một, người chơi cũng có cơ chế phòng thủ bằng cách giữ chuột phải, ngoài ra các hệ thống combo dưới đất lẫn trên không đều có đủ, rất đa dạng.

Game chặt chém tuyệt hảo Soul Worker đóng open beta, chính thức mở cửa rộng rãi - ảnh 2

Thêm vào đó, Soul Worker có kho vũ khí vô cùng đồ sộ với đủ thể loại từ súng ống tới đao kiếm và nhiều loại khá độc đáo khác nữa, đem đến sự kết hợp vô cùng phong phú, cho phép game thủ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Game chặt chém tuyệt hảo Soul Worker đóng open beta, chính thức mở cửa rộng rãi - ảnh 3

Nếu như bạn chưa biết thì Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt tại Hàn Quốc hồi giữa năm 2014 và mới cập bến Nhật Bản, trò chơi gây ấn tượng mạnh bởi nền tảng đồ họa đẹp mắt theo phong cách anime và hiệu ứng vật lý vô cùng chân thực được xây dựng từ nền tảng Havok Vision Engine.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI