Game chặt chém hậu duệ Diablo III chính thức ra mắt, đang giảm giá cực sốc

Phụng Sồ |

Trò này giống Path of Exile, mà thu phí thì hơi khoai đấy.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Tựa game online hành động cực giống Diablo 3 là Guardians of Ember đã chính thức mở cửa thông qua hệ thống Steam sau nhiều tháng thử nghiệm Early Access và game thủ có thể dễ dàng tham gia ngay bây giờ, nhưng phải mất tiền mua là 20 USD, tương đương 450 ngàn đồng. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/463680/Guardians_of_Ember/.

Guardians of Ember Launch Trailer.

Guardians of Ember cung cấp các chiến trường PvP và PvE tương đối đa dạng. Riêng PvP có các lựa chọn 1vs1, 3vs3, 5vs5 có thể lựa chọn đánh xếp hạng hoặc không.

Trong trò chơi, có 4 chủng tộc và game thủ có thể lựa chọn 1 trong 6 class và thậm chí còn được mở rộng bảng skill bằng cách lấy thêm một class thứ 2 nữa lúc đạt level 15, đem tới những sự lựa chọn bất tận để khám phá.

Game chặt chém hậu duệ Diablo III chính thức ra mắt, đang giảm giá cực sốc - ảnh 1

Guardians of Ember đưa người chơi vào 58 địa điểm ngẫu nhiên với 60 dungeons nơi gamer phải chiến đấu với quái vật khắp mọi nơi. Cơ chế phụ bản không cố định này có thể tự thay đổi theo mỗi lần người chơi xông vào chinh phục, vừa tạo cảm giác mới mẻ cho game thủ vừa tạo thêm thử thách chứ không bị nhàm chán.

Một điểm khá thú vị trong trò chơi này chính là hệ thống nhà cửa cho phép bạn có thể trang trí theo ý mình với cả trăm món đồ thú vị.

Game chặt chém hậu duệ Diablo III chính thức ra mắt, đang giảm giá cực sốc - ảnh 2

Trước đây Guardians of Ember còn có tên gọi là Embergarde, được giới thiệu là tựa game hành động rất đã tay với phong cách cực giống Diablo III từ góc nhìn cho tới cảnh chiến đấu, quái vật... Trò chơi từng khiến nhiều game thủ Việt mong chờ được chơi thử từ khi xuất hiện, và đây chính là cơ hội tốt để tham gia chơi.

Trang chủ: http://www.guardiansofember.com/

Bạn nên đọc:
Người Việt đã có thể tải về Shadow Blood - Game chặt chém phong cách Diablo cực ngầu
Sau thời gian chuẩn bị thì cuối cùng Shadow Blood cũng được LYTO MOBI phát hành phiên bản beta tại server ĐNÁ với hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt.
Top game online hành động cực chất mang phong cách Diablo
Tập hợp những game online cực hot thời gian gần đây với phong cách hành động của sản phẩm Diablo nổi tiếng.

Xem thêm: http://gamek.vn/game-hanh-dong-an-tuong-cuc-giong-diablo-guardians-of-ember-chinh-thuc-mo-cua-20170921113858204.chn

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google