Game cao bồi miền Tây Wild West Online ra mắt giữa tháng 09/2017, cấu hình cũng thường thôi

Phụng Sồ |

Trò này tung hê kinh hoàng lắm mà cấu hình nhẹ vậy.

-Nguồn Trí Thức Trẻ-

Vừa qua, Wlid West Online - Tựa game nhập cai lấy bối cảnh miền Tây nước Mỹ đã bất ngờ thông báo sẽ mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào ngày 15/09 tới. Điều cần chú ý rằng Wlid West Online không phải là một tựa game online miễn phí giờ chơi, mà game thủ sẽ cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền game.

Game cao bồi miền Tây Wild West Online ra mắt giữa tháng 09/2017, cấu hình cũng thường thôi - ảnh 1

Được biết, phiên bản rẻ nhất của game (Townie) có giá là 30 USD, tuy nhiên do đang trong đợt giảm giá 34% nên chỉ còn có 20 USD. Bên cạnh đó, Wild West Online cũng chính thức tiết lộ cấu hình khá "mềm" của mình, cụ thể là:

- System Requirements:

- OS: Windows 7/8.1/10 64-bit

- CPU: i5-2400 / FX-6100, or better

- RAM: 6 GB

- GPU: GTX 460 / HD 7770, or better

- DirectX: Ver 11

- Space: 12 GB

Được biết, điểm ấn tượng nhất của Wild West Online chính là đồ hoạ đẹp mắt như thật và cả chuyển động mượt mà của nhân vật. Kết cấu của trò chơi cũng rất 'thật' như là bạn sẽ đọc tin tức từ báo chí và lấy nhiệm vụ trên bảng thông tin. Ngoài ra khi ngồi quầy bar thì game thủ cũng có thể thu thập được khá nhiều thứ thú vị. Tất nhiên, các phần bắn súng, chiến đấu, cháy nổ cũng không thể nào ấn tượng hơn được, như phim vậy!

Game cao bồi miền Tây Wild West Online ra mắt giữa tháng 09/2017, cấu hình cũng thường thôi - ảnh 2

Nếu như bạn chưa biết, trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Trang chủ: https://www.playwwo.com/

Xem thêm: http://gamek.vn/game-cao-boi-hot-nhat-2017-wild-west-online-chinh-thuc-ra-mat-ngay-15-09-cau-hinh-nhe-den-khong-ngo-20170829162815631.chn

Bạn nên đọc:
Snipers vs Thieves - Game bắn súng cướp ngân hàng vui nhộn
Tham gia vào Snipers vs Thieves, người chơi sẽ được lựa chọn giữa hai phe cánh là Kẻ cướp và Sniper để tham gia vào những trận chiến thời gian thực cực vui nhộn.
Terminator 2 sẽ nhồi nhét tính năng giống Playerunknown's Battlegrounds
Với việc tích hợp chế cực hot giống với Playerunknowns Battlegrounds, Terminator 2 hứa hẹn đem tới trải nghiệm cực thú vị cho người chơi.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google