Game cài đặt Ngũ Thần Online cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 9 này

Phụng Sồ |

Để góp phần vực dậy thể loại game cài đặt 3D trước cơn bão game mobile như hiện nay, một NPH non trẻ đã dày công đàm phán để đưa về Việt Nam Ngũ Thần Online.

Ngũ Thần Online thuộc thể loại game cài đặt với dụng lượng gần 3GB nhưng bộ tải game chỉ vỏn vẹn 1GB. Trò chơi mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời với lối đồ họa tiên hiệp đẹp lung linh cùng gameplay phong phú và có chiều sâu.

Game cài đặt Ngũ Thần Online cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 9 này - ảnh 1

Game thủ sẽ được đổi gió quay về thời kì cày cuốc, luyện cấp với 5 lớp nhân vật phong phú: Bá Đao, Tinh Ảnh, Linh Cung, Huyền Y, Ngự Pháp, và PK cực đã sướng với:1vs1- 3vs3 - 6vs6. PK đấu bang chiếm lãnh thổ, PK phe tự do tại bãi train, săn boss đã đời với:Hệ thống boss thế giới, boss phụ bản, boss chiến trường cùng hàng loạt hoạt động, tính năng hấp dẫn khác. . .

Game cài đặt Ngũ Thần Online cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 9 này - ảnh 2

Bên cạnh game được thu hút bởi gameplay, NPH Ngũ Thần Online còn rất quan tâm, chăm sóc cộng đồng thông qua các hoạt động livestream giao lưu cộng đồng game thủ cùng Hot Girls Mai Linh Zuto, phát gift code, tổ chức quay số tặng áo thun, chuột xịn Mazer Type-R trong ngày ra mắt sản phẩm. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng Ngũ Thần Online nói riêng và các tín đồ game cài đặt 3D nói chung tại Việt Nam.

Game cài đặt Ngũ Thần Online cập bến Việt Nam, ra mắt tháng 9 này - ảnh 3

Hot girls Mai Linh Zuto sẽ đồng hành cùng game thủ Ngũ Thần trong ngày ra mắt

Được biết Ngũ Thần 3D sẽ mở cửa Alpha Test trong vài ngày tới đây với nhiều hoạt động sôi nổi kể trên. Bên cạnh đó các sự kiện trong game như PK Ngũ Trang Quán, săn boss Dã Ngoại, tặng quà tân thủ. . . chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đáng nhớ mà họ từng có với dòng game cài đặt 3D từng tham gia ở nhiều năm trước đây.

>>> Loạt game online sắp đến tay người Việt tháng 9 này

Bạn nên đọc:
Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ ẩn chứa nhiều tính năng độc đáo của game cài đặt
Những hình ảnh vừa hé lộ mới đây của Cửu Âm Truyền Kỳ cho thấy webgame này tích hợp nhiều tính năng hay từ các game kiếm hiệp client khác như ngũ hành, giao...
Top game online bom tấn sắp ra mắt nửa cuối năm 2017
Tổng hợp những game online người Việt chúng ta đã chờ đợi từ rất lâu mới được thưởng thức.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google