Game bom tấn thế giới mở Chiến Ý chuẩn bị mở cửa Beta Test

Hấp Hối |

Tựa game này mang đến cho người chơi những chiến trường sử thi quy mô với lượng người tham gia lên đến con số hàng ngàn.

Theo Infogame

Được phát triển bởi Booming Games trong 6 năm, Chiến Ý (tên tiếng Anh: Conqueror's Blade) xây dựng trên CHAOS Engine, một công cụ cung cấp các hiệu ứng cháy nổ chân thực và sống động. Trò chơi ứng dụng môi trường thực tế với các hiệu ứng thời tiết động như bão cát, mưa giông. Đáng chú ý, Conqueror's Blade còn đem đến cho người chơi những chiến trường sử thi quy mô với lượng người tham gia lên đến con số hàng ngàn.

Lấy bối cảnh lịch sử thế kỷ 15 và 16, Conqueror's Blade sở hữu bản đồ thế giới mở rộng lớn lên đến hàng ngàn km vuông, điều hiếm thấy trong các tựa game chiến tranh khác. Từ Đông Á, Trung Đông cho tới châu Âu, những miền đất này sẽ được tái hiện lại trong trò chơi.

Game bom tấn thế giới mở Chiến Ý chuẩn bị mở cửa Beta Test - ảnh 1

Là một tựa game ART (Action Real-time Tactic), những trận hùng chiến được tái hiện rõ nét trong trò chơi này. Thay vì tự thân hành động như 1 tên lính tốt, người chơi có nhiều lựa chọn như trở thành thập phu trưởng, bách phu trưởng hay đầu lĩnh cự pháo, kỵ binh... để vận dụng cách chiến thuật của bản thân áp dụng vào việc chi phối chiến trường.

Website chính thức tiếng Anh của trò chơi (http://conquerorsblade.com/) và trang Facebook ( https://facebook.com/ConquerorsBlade/) đã được giới thiệu, bản beta tại thị trường phương Tây dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu năm 2018.

Xem thêm: http://infogame.vn/game-online/game-bom-tan-the-gioi-mo-chien-y-chuan-bi-mo-cua-beta-test-56094.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI