Game bắn tank Armored Warfare, cập nhật thêm nội dung mới cho cuộc chiến

Lâm Bùi |

Armored Warfare có lối chơi bắn tăng với góc nhìn thứ ba quen thuộc, nhưng tựa game này sẽ đem tới rất nhiều điều thú vị, cụ thể, người chơi sẽ còn được chỉ huy cả một đội quân trong trận đấu.

Game bắn tank Armored Warfare, cập nhật thêm nội dung mới cho cuộc chiến - ảnh 1

Mới đây nhà phát triển my.com đã tiết lộ thêm bản cập nhật mới mang tên Crisis Crisis, giúp người chơi có thể làm nhiệm vụ dễ dàng hơn. Thoát khỏi một cuộc chiến luẩn quẩn để tồn tại ở vùng nhiệt đới.


Sự ra mắt của đại lý Oscar Faraday mang lại cho một chỉ huy mới và một loạt các xe tăng nhẹ dựa trên sự tinh tế. Chiếc xe với khẩu súng mạnh mẽ, người chơi sẽ có thể tìm kiếm được thông qua các nhiệm vụ có sẵn. Bản cập nhật mới cũng bao gồm sự bổ sung của VT-4, một MBT xuất khẩu hiện đại của Trung Quốc, đây một điều cần thiết cho game thủ vào thời điểm hiện tại.

Game bắn tank Armored Warfare, cập nhật thêm nội dung mới cho cuộc chiến - ảnh 2

Ngoài các loại xe mới trong Armored Warfare, bản cập nhật mang lại một bản đồ hoàn toàn mới cho các hoạt động toàn cầu. Nằm trong những hẻm núi hẹp của Thụy Sĩ bao quanh bởi những ngọn núi hùng vĩ, thung lũng Alpine cung cấp một địa hình đầy thách thức cho các hoạt động xe bọc thép, nhưng không có gì quá khó khăn cho những người chỉ huy chiến trường cứng rắn.

Game bắn tank Armored Warfare, cập nhật thêm nội dung mới cho cuộc chiến - ảnh 3

Chiến tranh đã đi đến thung lũng này và người chơi phải giấu kẻ thù và kiểm soát vị trí chiến lược thật tốt để bảo vệ nó. Các bản đồ trong Armored Warfare được xây dựng khá rộng và chi tiết, khiến cho việc lựa chọn các loại xe tăng có khả năng di chuyển nhanh được ưa chuộng. Ngoài việc tiêu diệt các kẻ địch, người chơi còn có thể phá hủy môi trường, các công trình khi di chuyển để tự thiết kế đường đi cho mình.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI