Game bắn súng vang bóng một thời Firefall bất ngờ đóng cửa

Phụng Sồ |

Game bắn súng kết hợp nhập vai Firefall mới đây đã tược tuyên bố đóng cửa sau một thời gian từng làm mưa làm gió và chuyển hướng sang phát triển trên nền tảng mobile.

Nếu bạn chưa biết thì Firefall là một game bắn súng kết hợp nhập vai có cả góc nhìn thứ 1 và thứ 3. Ra mắt vào năm 2014, Firefall đã lập tức gây được tiếng vang lớn với nhiều tính năng đột phá như thế giới mở chứ không gói gọn theo hình thức room truyền thống trong các tựa game bắn súng khác.

Game bắn súng vang bóng một thời Firefall bất ngờ đóng cửa - ảnh 1

Trải qua 3 năm hoạt động, trước sự cạnh tranh của vô vàn các tựa gamemới, Firefall đã từng bước rời khỏi đỉnh cao danh vọng với lượng người chơi sụt giảm nghiêm trọng. Chính vì điều đó mà mới đây, nhà phát triển Red 5 Studios đã chính thức đóng cửa tựa game này kể từ ngày hôm nay 07/07/2017.

“Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo với các bạn rằng sau nhiều lần xem xét và phân tích, Red 5 Studios đã đi đến quyết định đóng cửa Firefall kể từ ngày 07/07/2017. Cảm ơn bạn vì đã là một phần quan trọng của Firefall cũng như sự trung thành và cống hiến của bạn với cộng đồng trực tuyến.

Tuy nhiên, những nỗ lực và sự tin tưởng của các bạn sẽ không lãng phí. Bởi Firefall hiện đang được phát triển phiên bản di động, do đó tất cả những người sáng lập cũng như người chơi Firefall trước đây đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Chúng tôi xin hứa sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn.

Cảm ơn bạn đã ủng hộ nhiệt tình trong suốt những năm qua. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những sản phẩm tiếp theo”. Đại diện của Red 5 Studio cho biết.

Game bắn súng vang bóng một thời Firefall bất ngờ đóng cửa - ảnh 2

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt cũng như gameplay phiên bản di động của Firefall. Tuy nhiên chúng ta có thể kì vọng rằng theo thời gian, Firefall trên mobile sẽ hội tụ được những tinh hoa tuyệt nhất mà một game bắn súng trên di động có thể trông đợi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này tới bạn đọc trong các tin bài tiếp theo. Hãy chú ý đón xem nhé!

>>> MU Legend chuẩn bị mở cửa Open Beta cho cả người Việt vào chơi

Bạn nên đọc:
Đắng lòng chuyện hãng game chậm lương nhân viên ngay đêm Giáng Sinh
Ngày Giáng Sinh tưởng chừng sẽ rất hạnh phúc nhưng đối với các nhân viên của Red 5 Studios đó thực sự là một bi kịch
FireFall - Game bắn súng hấp dẫn dành cho game thủ Việt
Firefall là tựa game MMOFPS lẫy bối cảnh trong tương lai gần, khi loài người phải chống lại chủng loài quái vật hành tinh khác xâm chiếm lấy Trái Đất

Theo Trí Thức Trẻ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google