Game bắn súng tương lai Ironsight đã chính thức mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Tựa game online bắn súng ấn tượng ironsight đã chính thức mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người vào chơi.

Đúng hẹn, vào đầu tháng 2 này thì tựa game online bắn súng ấn tượng Ironsight đã chính thức mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người vào chơi. Hiện tại game thủ Việt muốn tham gia có thể đăng ký tài khoản cũng như download game tại địa chỉ: https://ironsight.aeriagames.com/.

Game bắn súng tương lai Ironsight đã chính thức mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 1

Trong đợt mở cửa rộng rãi này thì game thủ sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng mới cập nhật của Ironsight như cả loạt vũ khí mới, 10 map lạ kỳ để khám phá và đặc biệt là tính năng biến đổi nhân vật theo ý thích của bản thân. Tất nhiên đi kèm với đó là nhiều thứ khác nữa để giúp cho gameplay trở nên đa dạng và cuốn hút hơn.

Game bắn súng tương lai Ironsight đã chính thức mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 2

IronSight lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU. Trò chơi được phát triển bằng bộ công cụ do chính Wiple Games thiết kế mang tên Iron Engine, đem đến chất lượng hình ảnh cực kỳ ấn tượng. Thêm vào đó, với mục tiêu tạo ra một tựa game chân thực, trong game chắc chắn sẽ không có những món vũ khí "siêu cấp vô địch" vốn chỉ có trong những tựa game khoa học viễn tưởng.

Game bắn súng tương lai Ironsight đã chính thức mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 3

Trong MMOFPS IronSight, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những chú robot được trang bị vũ trang đầy mình. Chiến trường trong game cũng hết sức rộng lớn và game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm quen với mọi thứ, từ tầm bắn của các loại súng ống cơ giới cho tới việc di chuyển sao cho khôn khéo để tiếp cận được mục tiêu...

Game bắn súng tương lai Ironsight đã chính thức mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa? - ảnh 4

Ironsight - MMOFPS đỉnh ấn định ngày mở cửa chính thức

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI