Game bắn súng tọa độ, đã bao lâu rồi bạn chưa chơi?

Fire |

Hiện tại, lựa chọn cho Game thủ ưa thích thể loại bắn súng căn tọa độ thực sự quá ít ỏi.

game bắn súng căn tọa độ có thể nói là một trong những thể loại game thú vị nhất. game vừa đòi hỏi kỹ năng nhưng không quá khó và nặng nề về ăn thua, tính giải trí cao mà cũng không phải cày kéo quá nhiều. Bởi vậy mà game bắn súng căn tọa độ là thể loại game dành cho tất cả mọi người.

gunbound ấn tượng không thể phai mờ

Game bắn súng tọa độ, đã bao lâu rồi bạn chưa chơi? - ảnh 1

Nếu là Game thủ 8, 9x thì hẳn đều đã từng chơi Gunbound, nhất là những game thủ lâu năm. Đây là tựa game bắn súng căn tọa độ đầu tiên và cũng là một trong những cái tên đặt nền móng cho làng game Việt Nam.

Vui nhộn, hấp dẫn và cả những màn bắn “góc siêu cao” đẳng cấp khiến một thời người người Gunbound, nhà nhà Gunbound. Nói không ngoa rằng thời đó, người “bắn Gunbound” hay nhất là người “đẹp trai” nhất hội. Cũng bởi vậy mà ấn tượng về tựa game nhí nhố này mãi không thể phai nhòa.

Nhưng game bắn súng căn tọa độ lại đang nhạt nhòa giữa rừng game kiếm hiệp

Sau khi Gunbound dừng hoạt động, gunny xuất hiện và trở thành cái tên duy nhất của thể loại bắn súng căn tọa độ trong một thời gian dài. Tuy nhiên, Gunny cũng khó tránh khỏi sự già nua và cần tìm một cái tên kế nhiệm mới. Đáng tiếc, rất nhiều cái tên mới xuất hiện, cả webgame lẫn client game, cả 2D và 3D nhưng đều nhanh chóng đóng cửa.

Game bắn súng tọa độ, đã bao lâu rồi bạn chưa chơi? - ảnh 2

Sự phát triển của Game mobile mang tới cho dòng game bắn súng căn tọa độ một mảnh đất mới. Nhưng dường như các nhà phát hành quá e dè với thể loại này mà đều lựa chọn con đường đi theo vết mòn của Gunny. Các tựa game này đa phần đều là bản mobile của Gunny hoặc nhái Gunny khiến game thủ không khỏi nhàm chán.

Có lẽ vì vậy mà game bắn súng căn tọa độ dù hay nhưng ngày càng hụt hơi và chìm hẳn xuông trước những thể loại game khác. Nếu được hỏi, hẳn game thủ ai cũng biết tới hay thậm chí là ưa thích thể loại game bắn súng căn tọa độ. Nhưng nếu câu hỏi là “lần cuối bạn chơi game bắn súng căn tọa độ là khi nào” thì có khi nhiều người còn không nhớ nổi.

Game bắn súng căn tọa độ hiện tại và tương lai

Hiện tại, lựa chọn cho game thủ ưa thích thể loại bắn súng căn tọa độ thực sự quá ít ỏi. Gunny vẫn đang là lựa chọn duy nhất cho webgame nhưng rào càn cho người chơi mới là rất lớn khi họ gần như không thể theo kịp người chơi cũ nếu không thể bỏ ra một khoản đầu tư lớn.

Game bắn súng tọa độ, đã bao lâu rồi bạn chưa chơi? - ảnh 3

Còn những dự án về game bắn súng căn tọa độ thì vẫn im hơi lặng tiếng. Gần nhất, có thông tin về Shooting Herogame mobile cùng thể loại đã được mua về Việt Nam. Và đây gần như đã là hi vọng duy nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, Shooting Hero là game xuất xứ Hàn Quốc vậy chăng nó có thể đem đến một làn gió mới, đem game bắn súng căn tọa độ trở lại vinh quang ở Việt Nam?

>>> Tại sao Rắn săn mồi bản web lại thu hút game thủ đến vậy?

>>> Sắp có game mobile Năm Anh Em Siêu Nhân

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI