Game bắn súng dị Atomega ra mắt hôm nay, người Việt vào xõa thôi

Phụng Sồ |

Trò này MMOFPS mà không biết free hay bán nhỉ.

- Nguồn 2Game.vn -

Atomega vẫn sẽ có lối chơi bắn súng góc nhìn thức nhất FPS quen thuộc, tuy nhiên điểm độc đáo của trò chơi nằm ở mặt đồ họa hình ảnh cực mới lạ, dễ liên tưởng với tựa game Minecraft. Cụ thể người chơi sẽ hóa thân thành các khối vuông, đi tìm kiếm và ăn cho mình những khối vuông khác nằm rải rác trên bản đồ để cường hóa bản thân trở nên to lớn hơn và hạ gục kẻ thù trước khi chúng làm điều tương tự.

Mục tiêu chính trong Atomega không phải hạ gục kẻ thù mà chính là phải tìm mọi cách để biến bản thân trở nên to lớn nhất có thể nhằm đạt được tối đa điểm số. Càng trở nên to lớn, các đòn đánh bằng tia lazer của người chơi càng có sức công phá cao, tuy nhiên cũng sẽ dễ trở thành mục tiêu tấn công của kẻ thù xung quanh. Do đó để thực hiện được yêu cầu này không hề dễ dàng chút nào.

Game bắn súng dị Atomega ra mắt hôm nay, người Việt vào xõa thôi - ảnh 1

Mỗi trận đấu trong Atomega sẽ có tối đa 8 người chơi với thời gian 10 phút mỗi hiệp. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu bằng các ô vuông nhỏ nhất, tìm và ăn những ô vuông xung quanh để phát triển cơ thể và cường hóa các kĩ năng của bản thân. Nhìn chung đây là tựa game bắn súng mới mẻ, không đặt nặng yếu tố bạo lực mà hướng đến sự sinh tồn nhiều hơn, đồ họa của trò chơi cũng được thiết kế ‘màu mè', phù hợp với nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Game bắn súng dị Atomega ra mắt hôm nay, người Việt vào xõa thôi - ảnh 2

Atomega dự kiến ra mắt chính thức trên PC thông qua hệ thống Steam vào ngày hôm nay (19/9). Hiện giá của trò chơi vẫn chưa được ấn định.

Bạn nên đọc:
Dead Legend: Coldest Winter - Game bắn súng diệt zombie đồ họa siêu đẹp
Dead Legend: Coldest Winter sẽ đưa người chơi tới một thế giới viễn tưởng đầy loạn lạc, sự sống của nhân loại đang bị đe dọa bởi lũ zombie tàn ác.
Destiny 2 cán mốc CCU 1,2 triệu người, khẳng định sứt hút không thể cưỡng lại
Trong trường hợp bạn chưa biết, Destiny 2 là tựa game mới được ra mắt tuần trước và rất nhiều người đang bị tựa game này "hút hồn".

Xem thêm: http://2game.vn/chem-gio/atomega-game-ban-sung-phong-cach-moi-voi-hoa-sieu-doc-dao

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google