Game 8 năm tuổi tuyên bố đóng cửa ở Việt Nam

Phụng Sồ |

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Mới đây, NPH Asiasoft đã bất ngờ thông báo ngừng phát hành đối với tựa game online Quyền Vương (Getamped 2) tại Việt Nam. Theo đó, Quyền Vương sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 06/11/2017 tới.

Game 8 năm tuổi tuyên bố đóng cửa ở Việt Nam - ảnh 1

Quyền Vương (Getamped 2) chính thức thông báo đóng cửa tại Việt Nam sau 8 năm hoạt động

Được biết, Quyền Vương vốn được ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam từ năm 2010, tính đến nay, tựa game online này đã được 8 năm tuổi. Vào thời điểm ra mắt, Quyền Vương nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt nhờ lối chơi khá đặc biệt và vui nhộn.

Được biết đến tại Việt Nam như là người kế thừa của Getamped 1, Quyền vương là phiên bản tiếp nối khá thú vị với nhiều cải tiến đáng kể như: các nhân vật ngộ nghĩnh bước ra từ những bộ manga nổi tiếng (7 viên ngọc rồng, Conan, Thuỷ Thủ Mặt Trăng...), tính năng “chế độ bảo vệ” mới toanh.

Game 8 năm tuổi tuyên bố đóng cửa ở Việt Nam - ảnh 2

Cơ chế đồ hoạ người vuông ngộ nghĩnh được nhà phát triển CyberStep nâng cấp, vẫn giữ phong cách đặc trưng đồng thời nâng cao chất lượng để hình ảnh sắc nét hơn, đẹp hơn, các skill hoành tráng hơn.

Trong GetAmped 2, người chơi có thể tán ngẫu với bạn bè, xây dựng trang trí nhà cửa, dạo chơi quanh thành phố... tuy nhiên chúng chỉ là chức năng phụ. Gameplay vẫn tập trung vào các màn giao đấu nảy nửa giữa những nhân vật, bạn có thể chạy quanh map, nhặt các vũ khí và sử dụng để tấn công địch thủ.

Game 8 năm tuổi tuyên bố đóng cửa ở Việt Nam - ảnh 3

Thông báo đóng cửa game đăng trên Fanpage

Dù vậy thì sau 8 năm, tựa game online này cũng phải chính thức nói lời chia tay game thủ Việt. Đây cũng là điều dễ hiểu khi nội dung gameplay của trò chơi có vẻ như đã không còn hợp thị hiếu của game thủ nước ta nữa.

Bạn nên đọc:
Asiasoft đào mộ Loong Online, đưa trở lại Việt Nam vào cuối năm nay
Được dự tính sẽ trở lại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay, tựa game huyền thoại vào năm 2011 Loong Online có thể sẽ "sống thọ" hơn dưới tay của Asiasoft.
Toykart - Game đua xe vui nhộn đã ra mắt ở Đông Nam Á
Lối chơi sáng tạo cùng đồ họa chibi ngộ nghĩnh là những ưu điểm không thể bỏ qua của Toykart - tựa game mobile được gắn mác "Đua xe thú" đình đám một thời...

Xem thêm: http://gamek.vn/mot-game-online-8-nam-tuoi-bat-ngo-thong-bao-dong-cua-tai-viet-nam-20170916131337043.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google