Game 18+ Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation tung trailer mới, nhân vật nữ lại thi nhau cởi đồ

Lâm Bùi |

Chắc chắn, với những hình ảnh nóng bỏng được hé lộ thì không ít người sẽ cảm thấy "tiếc" khi Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation chỉ được cho riêng Nhật Bản mà thôi.

Theo: Trí thức trẻ

Mới đây, nhân dịp chính thức ra mắt tại Nhật Bản, Koei Tecmo đã tiếp tục giới thiệu một đoạn trailer cực nóng bỏng mới dành cho tựa game con cưng Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation. Chắc chắn, với những hình ảnh nóng bỏng được hé lộ thì không ít người sẽ cảm thấy "tiếc" khi Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation chỉ được cho riêng Nhật Bản mà thôi.

Trailer mới của Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation

Thật vậy, đoạn trailer hé lộ những phân cảnh cực nhạy cảm như diện áo tắm, thay đồ của các nữ nhân vật trong Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation, dù cho nội dung chính của tựa game này là về môn... bóng chuyền bãi biển.

Trong game, người chơi sẽ trở thành một nhà quản lý, huấn luyện các nữ nhân vật trong series game Dead or Alive tập luyện thi đấu bóng chuyền bãi biển. Tất nhiên, không chỉ làm công tác huấn luyện, người chơi còn có thể "giúp đỡ" cho các cô gái của mình rất nhiều việc khác, ví dụ như lựa chọn bikini để mặc trước khi thi đấu, chụp ảnh Gravure...

Game 18+ Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation tung trailer mới, nhân vật nữ lại thi nhau cởi đồ - ảnh 1
Game 18+ Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation tung trailer mới, nhân vật nữ lại thi nhau cởi đồ - ảnh 2

Tất nhiên, để sở hữu các bộ trang phục bikini thì game thủ sẽ cần phải bỏ tiền cash ra để quay số, giống như trong các tựa game online trên di động người chơi sẽ phải cần quay random để thu thập các nhân vật mới cấp cao vậy.

Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation hiện đang được phát hành miễn phí trên cổng game DMM tại Nhật Bản.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google