G_Man - Caster AOE nổi tiếng Việt Nam sẽ bình luận chung kết World Cup 2018 trên VTV

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đi kèm với thông báo này, g_man bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng cũng như sự vinh hạnh khi anh sẽ được gặp mặt Quang Huy - Bình luận viên Bóng đá nổi tiếng và cũng là thần tượng của anh.

Mới đây, G_Man - caster nổi tiếng trong cộng đồng Đế Chế aoe Việt đã bất ngờ chia sẻ thông tin về việc anh được Đài truyền hình VTV mời tham gia chương trình bình luận trước trận chung kết world cup 2018 giữa Pháp và Croatia vào ngày Chủ nhật 15/07 tới.

Đi kèm với thông báo này, G_Man bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng cũng như sự vinh hạnh khi anh sẽ được gặp mặt Quang Huy - Bình luận viên bóng đá nổi tiếng và cũng là thần tượng của anh.

G_Man - Caster AOE nổi tiếng Việt Nam sẽ bình luận chung kết World Cup 2018 trên VTV - ảnh 1

G_Man (Hoàng Vinh Hải) bất ngờ chia sẻ thông tin mình sẽ tham gia chương trình bình luận trước trận chung kết World Cup 2018

Từ trước tới nay, G_Man vốn là bình luận viên Đế Chế nổi tiếng tại Việt Nam. Anh bắt đầu tham gia bình luận Đế Chế từ năm 2011 nhờ một "cơ duyên" khi giải đấu thiếu các bình luận viên, và bắt đầu gắn bó với nghề này từ đấy đến nay.

Bước ngoặt đến khi đoàn Việt Nam sang du đấu Trung Quốc vào năm 2011. Là bình luận viên duy nhất theo đoàn, những trận đấu đỉnh cao giữa hai nền đế chế lớn nhất thế giới được cả cộng đồng theo dõi.

G_Man - Caster AOE nổi tiếng Việt Nam sẽ bình luận chung kết World Cup 2018 trên VTV - ảnh 2

G_Man, người thổi hồn cho các trận đấu đế chế Việt.

Nghe anh bình luận, khán giả đã không ít pha cười nghiêng ngả hay thấm thía với những câu nói để đời: "Nóng mắt rồi tắt nụ cười", "vắt quân đều như máy xay sinh tố", "tay to hơn chân", "đoàn kết là chết cả đoàn", "đánh thế này thì trâu đỡ"… Rất nhiều từ ngữ đã trở thành thương hiệu và dần xuất hiện trong ngôn ngữ đời thường như cực phũ, mướp đỡ, biến mất khỏi bản đồ, đen thôi - đỏ quên đi…Học hỏi được cách làm giải và bình luận của nước bạn, G_man nhanh chóng trưởng thành và xác lập chỗ đứng của mình. Giải đấu Lenovo cuối năm 2011 với sự góp mặt của các hảo thủ Trung Quốc là thời điểm mà anh chính thức được công nhận bởi giọng nói rất nhiệt, tình yêu AOE (Cộng đồng game đế chế) nồng cháy và cách đọc chiến thuật không thể chuẩn hơn.

G_Man - Caster AOE nổi tiếng Việt Nam sẽ bình luận chung kết World Cup 2018 trên VTV - ảnh 3

G_Man và Chim Sẻ Đi Nắng

Từ cuối năm 2011 đến nay, G_man từng bước trở thành bình luận thành công nhất của làng Đế chế. Tên tuổi và giọng nói của anh được hầu hết các tín đồ AOE biết đến và công nhận.

Rõ ràng là với những ai yêu thích Đế Chế tại Việt Nam, việc G_Man tham gia chương trình bình luận trước trận chung kết World Cup 2018 rõ ràng đã cho thấy việc tựa game này dù đã già tuổi, nhưng vẫn có sức hút nhất định trong cộng đồng.

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI