Fringe Wars - MOBA ngoài không gian hé lộ thử nghiệm vào đầu năm sau

Phụng Sồ |

Trò này chơi nhiều đau đầu lắm.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Sau một thời gian im ắng thì gần đây tựa game online MOBA cực chất được mệnh danh là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản vũ trụ - Fringe Wars đã hé lộ những thông tin đầu tiên về việc mở cửa thử nghiệm. Theo dự kiến thì trò chơi sẽ lần đầu ra mắt game thủ vào đầu năm 2018 tới đây và hiện tại đã cho phép game thủ đăng ký tài khoản tại trang chủ: https://fringewars.oasgames.com/preregistration.

Fringe Wars - Trailer.

Fringe Wars là sản phẩm do Oasis Games phát triển với kiểu chơi 5vs5 quen thuộc như những game truyền thống của thể loại MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2 nhưng lấy bối cảnh xa lạ hơn rất nhiều là viễn tưởng ngoài không gian, với các cuộc chiến phi thuyền ấn tượng.

Cụ thể, mỗi game thủ đóng vai một thuyền trưởng và được điều khiển cả một chiến thuyền to lớn đi đánh nhau giữa không gian. Người chơi có thể lựa chọn một trong nhiều loại phi thuyền độc đáo với nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau trong trận chiến. Ngoài ra Fringe Wars còn cho phép game thủ có thể tuỳ biến theo ý tưởng riêng của bản thân để làm cho mình trở nên mạnh mẽ hơn hẳn trong cuộc chiến.

Fringe Wars - MOBA ngoài không gian hé lộ thử nghiệm vào đầu năm sau - ảnh 1

Thực tế, các loại phi thuyền trong Fringe Wars đều có những 'module' riêng và game thủ có thể thay đổi bằng cách mua phụ kiện mới lắp vào, ví dụ như súng mới tăng công hay bộ lá chắn mới tăng khả năng phòng thủ, vô cùng hợp lý trong MOBA mà cũng đầy thú vị.

Trước đây Oasis Games lên kế hoạch thử nghiệm Fringe Wars ngay trong năm 2017 này trên nền tảng phân phối Steam, tuy nhiên đến giờ thì mọi thứ không diễn ra thuật lợi cho lắm.

Xem thêm: http://gamek.vn/fringe-wars-lmht-phien-ban-vu-tru-chuan-bi-mo-cua-20170907174730376.chn

Bạn nên đọc:
NetEase chuẩn bị ra game mới cạnh tranh với Liên Quân Mobile
So với Honor of Kings, game MOBA trên di động vừa được hé lộ bởi NetEase sẽ cân bằng, cạnh tranh và phức tạp hơn nhiều.
Xuất hiện game chiến thuật lai MOBA cực thú vị Golem Gates
Game online độc đáo kết hợp giữa MOBA và chiến thuật hết sức thú vị Golem Gates chuẩn bị được đưa lên hệ thống Steam.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Fringe Wars,

game MOBA,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google