Fractured Lands - Game hậu tận thế cực chất sắp mở cửa đón game thủ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

fractured lands là tựa game battle royale với bối cảnh hậu tận thế và lối chơi hành động đậm chất chiến tranh sắp ra mắt chính thức.

Fractured Lands , game online bắn súng góc nhìn thứ nhất ngoài ra kiêm cả thể loại last-man-standing sẽ được lên kệ trên Steam dành cho PC với phiên bản Early Access vào mùa hè này. Được phát triển bởi Unbroken Studios, mội đội ngũ đã từng làm việc với rất nhiều tựa game đình đám khác như Battlefield, Medal of Honor và Call of Duty, Fractured Lands được hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trận đấu đầy chết chóc và dữ dội, sống động. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/751240/Fractured_Lands/.

Fractured Lands - Game hậu tận thế cực chất sắp mở cửa đón game thủ - ảnh 1

Fractured Lands - Game announcement trailer.

Tất cả những gì người chơi cần đều nằm rải rác khắp bản đồ, từ vũ khí đến dụng cụ và quan trọng là nhiên liệu đều được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên trên những mảnh đất hoang tàn, và đương nhiên là hạ gục tất cả những người chơi còn lại để trở thành người sống sót cuối cùng. Điểm đặc biệt nhất ở trò chơi là thay vì sử dụng súng làm vũ khí chủ đạo, người chơi cần phải sử dụng thành thục các phương tiện xuất hiện ở đây và bày ra những chiến thuật cụ thể chứ không thể theo lối Rambo truyền thống như những tựa game khác được. Nói một cách khác, 2 yếu tố quan trọng dẫn đến thành công là tốc độ và chiến lược.

Fractured Lands - Game hậu tận thế cực chất sắp mở cửa đón game thủ - ảnh 2

Những chiếc xe sẽ là vũ khí lớn nhất ở đây, nó có thể được nâng cấp sức tấn công, sức chứa đồ cũng như phòng thủ. Ngoài ra lơ là cũng khiến bạn phải trả giá cực đắt, hãy tập trung, thậm chí người chơi còn có thể ăn cắp bánh xe của người khác trong tình thế bắt buộc nào đó chẳng hạn. Hãy cảnh giác với những âm thanh đến từ xa, tiếng súng hay tiếng xe cho đến tiếng bước chân để xác định vị trí kẻ thù, tiếp cận và tiêu diệt kẻ địch.

Fractured Lands - Game hậu tận thế cực chất sắp mở cửa đón game thủ - ảnh 3

Đương nhiên phần không thể thiếu của dòng game battle royale là những vòng bo, hãy chắc chắn vẫn còn tồn tại bên trong vòng bo đang ngày càng bé lại kia. Và mặc dù phải đối chọi với những người chơi hay là vòng bo, mục tiêu cuối cùng vẫn là sống sót càng lâu càng tốt, cho dù có phải núp lùm đi chăng nữa !! Chúc may mắn.

Fractured Lands - Game hậu tận thế cực chất sắp mở cửa đón game thủ - ảnh 4
Fractured Lands - Game hậu tận thế cực chất sắp mở cửa đón game thủ - ảnh 5
Fractured Lands - Game hậu tận thế cực chất sắp mở cửa đón game thủ - ảnh 6
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI