Foxhole - Chiến trường rựa lửa lên tới 120 người tham gia

Phụng Sồ |

Game online trả phí thì hơi căng nhỉ tận 19.99 USD cơ.

>>> Cận cảnh Dark and Light - Bom tấn mới đến từ Trung Quốc trên Steam

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Bạn còn nhớ Company of Heroes, tựa game chiến thuật huyền thoại hồi năm 2006 chứ? Tựa game của Relic Entertainment đã tạo ra một phong cách gameplay chiến thuật hoàn toàn mới với những chiến binh không hề máy móc đơn điệu mà thay vào đó tạo ra được một bộ mặt khốc liệt, căng thẳng của thế chiến thứ 2. Và tựa game online mới ra mắt, Foxhole cũng là một trong số đó, thế nhưng thay vì cho bạn điều khiển cả một tiểu đoàn quân tiên phong đánh đông dẹp bắc, bạn chỉ được đóng vai một chiến binh trong cả trận đấu căng thẳng nhưng bi tráng của game.

Foxhole - Chiến trường rựa lửa lên tới 120 người tham gia - ảnh 1

Di chuyển cùng những người đồng đội, bạn sẽ phải di chuyển qua những con giao thông hào, những cây cầu được đối phương kiểm soát nhằm mục đích giành lại những cứ điểm đặt trên khắp bản đồ. Điều khiến cho game thủ trong những ngày qua, kể từ khi Foxhole ra mắt early access trên Steam vào ngày 27/07 vừa qua, đã đua nhau chơi thử và để lại những lời khen nức nở với hơn 600 đánh giá game "Cực kỳ tích cực".

Trong game, tối đa... 120 người sẽ cùng nhau đóng vai những người lính, với trang thiết bị và vũ khí tiêu chuẩn để giành chiến thắng trong cả bản đồ. Thế nhưng không chỉ có chiến đấu ở góc nhìn thứ ba từ trên xuống, game thủ sẽ phải đi tìm cả những trang thiết bị và vũ khí trên bản đồ, loot đạn dược đầy đủ để tăng thêm khả năng giành chiến thắng với những squad khác trong trận đấu. Và cũng chính vì thế giới mở trong những trận đấu của Foxhole quá rộng lớn, nên nếu biết cách tồn tại, đôi lúc bạn sẽ phải bỏ ra không phải vài tiếng đồng hồ, mà là... vài ngày tồn tại trong thế giới ảo của game.

http://gamek.vn/foxhole-chua-bao-gio-choi-game-chien-tranh-ma-ban-lai-thay-minh-nho-be-va-bat-luc-den-the-nay-dau-20170731161523944.chn

Bạn nên đọc:
Battlefield đã được làm nhái trên Android, trở thành game chiến thuật giống Command & Conquer
Dù không phải hàng xịn nhưng Battlefield Mobile cũng đủ để thỏa mãn các fan muốn tìm tòi sự khác lạ của series FPS kinh điển này.
Hell Let Loose hứa hẹn chiến trường lên tới 100 người
Nếu là một fan của thể loại bắn súng và yêu thích những cuộc chiến đầy chất sử thi của Thế chiến 2, Hell Let Loose sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua trong...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google