Fortnite liên tục ra cập nhật mới, quyết tâm vá toàn bộ lỗi game

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Rất đáng khen Epic Games trong việc rất nổ lực nhanh chóng khắc phục lỗi xảy ra. Hi vọng Fornite vẫn giữ được đông đảo fan trung thành của mình.

Mới đây, Epic Games đã đưa ra bản cập nhật mới cho fortnite : bản 1.55 trên hệ máy PS4, Xbox One, PC và bản 3.5.1 trên Mobile. Không như bản cập nhật 3.5 trước đó với hàng trăm sự thay đổi và tính năng mới, thì bản cập nhật này tương đối nhàm chán, chủ yếu chỉ sửa những lỗi trong Battle Royale và Save the World từ bản cập nhật 3.5 trước đó.

Fortnite liên tục ra cập nhật mới, quyết tâm vá toàn bộ lỗi game - ảnh 1

Trong tất cả lỗi được sửa, đáng giá nhất là lỗi crash khi sử dụng chế độ Replay mới. Được giới thiệu trong bản cập nhật 3,5, chế độ Replay đã thêm vào một lớp khác để người chơi thưởng thức trò chơi. Người chơi có thể xem lại trận đấu, di chuyển máy ảnh về nơi này nơi kia như đang xem một bộ phim ngắn đầy sống động.

Chế độ Replay cho phép bạn theo dõi lại diễn biến cụ thể với việc các đối tượng người chơi khác trong trạng thái do bạn điều khiển nhịp độ, có thể họ đứng yên ở một cảnh nào đó theo cách điều khiển của bạn. Từ đó giúp người chơi xem lại tình huống còn thắc mắc, nghi vấn trong quá trình thi đấu. Để biết được vì sao mình bị chết, biết mình vì sao ăn được mạng hay biết được trong thời điểm đó mình có bị lỗi game hoặc hack hay không.

Fortnite liên tục ra cập nhật mới, quyết tâm vá toàn bộ lỗi game - ảnh 2

Và một số lỗi khác bạn có thể xem trong bảng chi tiết sau:

sửa lỗi trong Save the World

• 'Building Edit' có thể đặt phím khác ngoài phím G

• Thay đổi Mini-Boss Mission Alerts

• Mục tiêu của 'Repair the Shelter' bây giờ sẽ được kích hoạt khi bạn tương tác với bảng điều khiển chứ không phải dựa trên việc với mục tiêu.

• Cung cấp cho tất cả người chơi hai Spring Llamas miễn phí (có thể được tìm thấy trong tab Loot).

Thay đổi cách chuyển đổi vé sự kiện. Người chơi nhận được 1 sự kiện Llama cho mỗi 1000 vé và 1 Llama cho bất kỳ vé nào còn sót lại.

• (Ví dụ) Nếu bạn có 5 vé còn lại ở cuối sự kiện, bạn vẫn nhận được 1 sự kiện Llama miễn phí.

Sửa lỗi trong Battle Royale

• 'Building Edit' có thể đặt phím khác ngoài phím G

• Sửa lỗi người chơi có thể bắn vũ khí trước khi hiệu ứng kết thúc lúc đang chạy.

• Sửa lỗi bị crash liên quan đến chế độ Replay

• Sửa lỗi vỡ hình ảnh nhân vật đang đi/chạy khi đang bắn súng Guided Missile

Fortnite liên tục ra cập nhật mới, quyết tâm vá toàn bộ lỗi game - ảnh 3

Rất đáng khen Epic Games trong việc rất nổ lực nhanh chóng khắc phục lỗi xảy ra. Hi vọng Fornite vẫn giữ được đông đảo fan trung thành của mình. Hiện Epic Games đang tặng miễn phí một số vật phẩm cho người chơi Battle Royale và Save the World như một lời xin lỗi cho sự cố vừa rồi. Các bạn có thể nhận vật phẩm trong cửa hàng. Lưu ý thời gian sự kiện tặng vật phẩm miễn phí này có hạn.

Game bắn súng tuyệt đẹp Defiance 2050 ấn định thử nghiệm lần đầu ngay cuối tuần này
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI