Fortnite đạt 3,4 triệu lượt tải, đồng thời vượt mặt PUBG trở thành game hay nhất 2018

Lâm Bùi |

Fortnite đã đạt được đỉnh điểm mới với 3,4 triệu người sử dụng đồng thời vào cuối tuần này (tháng 2 năm 2018) trước khi bị gián đoạn nghiêm trọng do nhu cầu máy chủ cao.Fortnite đã đạt được đỉnh điểm mới với 3,4 triệu người sử dụng đồng thời vào cuối tuần này (tháng 2 năm 2018) trước khi bị gián đoạn nghiêm trọng do nhu cầu máy chủ cao.

Fortnite đạt 3,4 triệu lượt tải, đồng thời vượt mặt PUBG trở thành game hay nhất 2018 - ảnh 1

Epic Games đã đăng thông báo về sự gián đoạn có tựa đề Postmortem Of Service Outage Tại 3.4M CCUthông báo chi tiết rất chính xác về hệ thống khi có quá nhiều người chơi đăng nhập gây nên nhiều gián đoạn đến sever trong game.

Fortnite đạt 3,4 triệu lượt tải, đồng thời vượt mặt PUBG trở thành game hay nhất 2018 - ảnh 2

Cơ sở dữ liệu MCP chính bao gồm 9 mảnh MongoDB, trong đó mỗi mảnh có một người viết, hai bản sao được đọc, và bản sao ẩn cho sự dư thừa. Ở mức độ cao dữ liệu cụ thể của người dùng được truyền trên 8 phần, trong khi phần còn lại chứa các phiên kết, lưu trữ dịch vụ chia sẻ, và dữ liệu cấu hình thời gian chạy.

Fortnite đạt 3,4 triệu lượt tải, đồng thời vượt mặt PUBG trở thành game hay nhất 2018 - ảnh 3

Quan trọng hơn đối với game thủ nói chung là Fortnite đã vượt qua các trận chiến của Playerunknown trong thời cao điểm. Hiện tại Fortnite đang được game thủ trên thế giới rất ưa chuộng về hình ảnh, map đấu ....nhân vật và những trận chiến căng não. Hứa hẹn Fortnite sẽ có bước tiến xa hơn trong thể loại game FPS.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI