Fortnite Battle Royale mở cửa miễn phí tuần tới, người Việt có thể vào xõa thỏa thích

Phụng Sồ |

Rõ là ăn theo nhanh vãi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như chúng tôi từng đưa tin, Fortnite đã công bố chế độ chơi mới rất giống với phong cách của tựa game online hot Playerunknown's Battlegrounds mang tên Battle Royale. Sau đợt thử nghiệm bắt đầu từ ngày 18 thì NSX quyết định sẽ mở cửa miễn phí vào ngày 26/9 tới đây, đồng thời tung ra đoạn trailer vô cùng thi vị:

Fortnite Battle Royale - Gameplay Trailer (Play Free Sept. 26).

Qua đoạn trailer chúng ta có thể nhận thấy những chi tiết đậm chất Playerunknown's Battlegrounds trong chế độ chơi Battle Royale này của Fortnite từ pha nhảy dù xuống hòn đảo cho tới việc hỗn chiến bắn nhau để trở thành người cuối cùng sống sót giữa cả đống game thủ cùng nhau tham gia chiến đấu.

Fortnite Battle Royale mở cửa miễn phí tuần tới, người Việt có thể vào xõa thỏa thích - ảnh 1

Fortnite Battle Royale mở cửa miễn phí tuần tới, người Việt có thể vào xõa thỏa thích - ảnh 2

Nếu như bạn chưa biết, Fortnite là tựa game nhập vai, sinh tồn được Epic Games phát triển từ năm 2013. Đến cuối năm 2014, game đã bước vào giai đoạn Alpha Test với việc cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí trong vòng 2 tuần. Sau đợt thử nghiệm đó, Fortnite đã nhận được sự yêu thích của một lượng lớn game thủ từ khắp nơi trên thế giới. Với lối chơi độc đáo, tiết tấu nhanh, mạnh, kèm theo đó là những yếu tố hài hước, thú vị, Fortnite khi đó đã nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Fortnite Battle Royale mở cửa miễn phí tuần tới, người Việt có thể vào xõa thỏa thích - ảnh 3

Tuy nhiên, do một vài sự cố đến từ nhà sản xuất Epic Games, Fortnite đã “ngủ quên” trong một thời gian rất dài. Mãi đến đầu năm 2017, dự án này mới lại được khởi động và tiến hành nốt các công đoạn hoàn thiện cuối cùng để tiến hành thử nghiệm hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/home.

Bạn nên đọc:
Xuất hiện dự án game sinh tồn cho 400 người vật nhau
400 game thủ, đối mặt với nhau để tìm ra người chiến thắng cuối cùng, như vậy nghĩa là khủng hơn Battlegrounds gấp 4 lần rồi.
Game sinh tồn thời tiền sử ARK chính thức ra mắt hôm nay, anh em đã chiến chưa
Khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của ARK: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực.

Xem thêm: http://gamek.vn/battlegrounds-phien-ban-de-thuong-fortnite-battle-royale-mo-cua-mien-phi-ngay-26-9-toi-20170921105727532.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI