FIFA ONLINE 4 và hệ thống đá xếp hạng mới đầy hấp dẫn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Hệ thống Đá Xếp Hạng trong fifa online 4 có nhiều thay đổi, trong đó hình thức tính điểm là điều được cộng đồng quan tâm nhiều nhất.

FIFA ONLINE 4 ra mắt đem lại rất nhiều điểm mới mẻ khác lạ so với tấm áo cũ FO3. Trong đó hệ thống tính điểm trong trận đấu Rank cũng mang đến nhiều điều khá lạ mắt, và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

FIFA ONLINE 4 và hệ thống đá xếp hạng mới đầy hấp dẫn - ảnh 1
Hệ thống Rank trong FIFA ONLINE 4 cũng được thay đổi khá nhiều so với phiên bản cũ

Một trận đấu trong fifa online 3 thường sẽ kéo dài 90 phút, nếu như chúng ta chưa phân biệt được ai là người thắng cuộc, thì sẽ bước vào hiệp phụ đá tiếp đến 120 phút và vào loạt đá luân lưu cân não nếu như chưa có gì thay đổi. Nhưng khi sang FIFA ONLINE 4 hệ thống này thay đổi hoàn toàn, một trận đấu trong FIFA ONLINE 4 chỉ kéo dài tối đa là 90 phút thi đấu chính thức và không hề có hiệp phụ hay sẽ vào những loạt đá luân lưu nào cả.

FIFA ONLINE 4 và hệ thống đá xếp hạng mới đầy hấp dẫn - ảnh 2
Chỉ còn tính điểm Thắng, Hòa, Thua trong một trận đấu Rank

Điểm sẽ được chia theo hạn mức kết quả trận đấu Thắng 3, Hòa 1, Thua 0. Chúng ta có thể hình dung rõ hơn với cách tính đểm của các giải vô địch quốc gia.

FIFA ONLINE 4 và hệ thống đá xếp hạng mới đầy hấp dẫn - ảnh 3
3 cột điểm tương ứng 3 màu sẽ là những yêu cầu chúng ta phải vượt qua nếu muốn thăng hạng

Cách tính điểm thăng hạng sẽ được chia làm 3 cột điểm, sẽ có 2 thử thách chúng ta phải vượt qua nếu muốn Thăng hạng, đó chính là Rớt hạng và Trụ hạng. Sau 10 trận đấu nếu đạt mốc thăng hạng hoặc trụ hạng chúng ta sẽ nhận được các phần thưởng như trong FO3.

FIFA ONLINE 4 và hệ thống đá xếp hạng mới đầy hấp dẫn - ảnh 4
Phần thưởng xếp hạng cũng sẽ vô cùng hấp dẫn khi chúng ta đạt được cột mốc nhất định

Như vậy tỉ lệ xuống hạng vô cùng cao nếu chúng ta cứ hòa và thua. Do vậy, từng điểm số trong một trận đấu rất quan trọng để giúp chúng ta có được số điểm mong muốn. Vì lý do này nên một số người chơi chắc chắn sẽ giở những thủ đoạn chiêu trò như câu giờ, chơi xấu để bằng mọi giá nhất định phải giành chiến thắng. Dự đoán hệ thống xếp hạng sẽ là một chiến trường vô cùng khốc liệt không khác gì các giải vô địch quốc gia ngoài đời thực.

Hiện tại game thủ quan tâm tới FIFA ONLINE 4 có thể giao lưu, bàn luận tại Group: https://www.facebook.com/groups/439848426476781/.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI