FIFA Online 4 và FIFA Football World sẽ được ra mắt trước World Cup 2018

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game online.

Đây có thể xem là một trong những hoạt động quảng bá rầm rộ nhất của Tencent dành cho fifa online 4fifa football world mobile trước ngày ra mắt.

Team Color: Tính năng “Quen” mà “Lạ” sẽ xuất hiện trong FIFA ONLINE 4FIFA ONLINE 4 chắc chắn sẽ là tựa game sở hữu tuyệt phẩm đồ họaĐá phạt trong FIFA Online 4 sẽ tinh tế hơn gấp 10, nhưng mà cũng khó ăn bàn hơn nhiều!

Mới đây, Tencent đã tổ chức hẳn một buổi giới thiệu đặc biệt dành cho 2 tựa game Bóng đá mới - FIFA Online 4 và FIFA Football World Mobile tại sân vận động Thâm Quyến, Trung Quốc. Đây có thể xem là một trong những hoạt động quảng bá rầm rộ nhất của Tencent dành cho FIFA Online 4 và FIFA Football World Mobile trước ngày ra mắt.

Trên thực tế thì trong thời gian gần đây, chúng tôi đã từng đăng tải thông tin giới thiệu về FIFA Online 4 sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam trong mùa hè năm 2018 này. Ngoài ra, một tựa game đáng chú ý khác - FIFA Football World Mobile cũng sẽ được phát hành song song. Đây là tựa game di động được phát triển bởi chính Tencent cùng EA, cũng được phát hành đồng thời với FIFA Online 4.

FIFA Online 4 và FIFA Football World sẽ được ra mắt trước World Cup 2018 - ảnh 1

Được biết, sự kiện quảng bá này có sự góp mặt bởi các danh thủ bóng đá nổi tiếng như Luis Figo và Hernan Crespo. Trong đó, thông tin đáng chú ý nhất được công bố tại sự kiện này chính là việc FIFA Online 4 và FIFA Football World Mobile sẽ đồng hành cùng World Cup 2018 này, qua đó khẳng định rằng 2 tựa game này sẽ được phát hành trước khi World Cup 2018 chính thức khởi tranh, tức là trước ngày 14/06.

FIFA Online 4 và FIFA Football World sẽ được ra mắt trước World Cup 2018 - ảnh 2

Thật vậy, mặc dù thời điểm ra mắt của 2 tựa game Thể thao này chưa được công bố chính thức, nhưng việc Tencent thông báo rằng cả FIFA Online 4 và FIFA Football World Mobile sẽ "đồng hành cùng World Cup 2018" cho thấy rằng thời điểm ra mắt của tựa game này là không còn xa.

FIFA Online 4 và FIFA Football World sẽ được ra mắt trước World Cup 2018 - ảnh 3

Quay về với Việt Nam, cũng theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì Garena sẽ là NPH của cả FIFA Online 4 lẫn FIFA Football World Mobile, và thời điểm ra mắt trò chơi cũng sẽ không quá chênh lệch so với Trung Quốc, đồng nghĩa với game thủ Việt sẽ được trải nghiệm ngay trước mùa World Cup 2018 sắp tới.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI